Đèn diệt côn trùng cho gia đình và sân vườn

Không khí trong lành, với môi trường an toàn luôn là điều kiện hàng đầu trong những gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Để tránh xa nguồn bệnh do côn trùng gây ra đặc biệt từ muỗi như: sốt xuất huyết, sốt rét … Quý khách hàng đang dần tìm hiểu đến với những thiết bị diệt muỗi hiện đại, an toàn, và không sử dụng hóa chất. Chính vì vậy, máy bắt muỗi là một trong những sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

Đèn diệt côn trùng cho gia đình và sân vườn

Và hiện nay có rất nhiều khách hàng đang phân vân về tính an toàn khi sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ có bị ảnh hưởng không. Theo như lời khuyên của chuyên gia cũng như thực tiễn từ trước thì, sử dụng với các loại sản phẩm diệt muỗi cũ như hương đuổi muỗi, vợt muỗi, bình xịt muỗi, máy xông hóa học… Sử dụng chất hóa học thì đèn diệt côn trùng an toàn nhất so với những cách xử lý bằng xịt và hương.

 

Đèn diệt côn trùng gd 06 sử dụng cho gia đình

Đèn diệt côn trùng gd 06
Đèn diệt côn trùng gd 06

Dựa vào thiết kế đèn diệt côn trùng công nghiệp bên trong vỏ nhựa dạng tròn hoặc hình chữ nhật là một lưới kim loại có dòng xung điện với điện áp khoảng 1000 V trở lên “tùy loại”. Với 2 bóng đèn có tia tử ngoại phát ra ánh sáng màu tím thu hút con mồi. Khi muỗi lọt vào tâm của đèn, lập tức dòng xung điện phóng tia từ điện để tiêu diệt côn trùng.

Đèn bắt muỗi sân vườn Nion 11

Đèn bắt muỗi Nion 11
Đèn bắt muỗi Nion 11

Đèn bắt muỗi Nion 11 nổi bật với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, đẹp mắt, chế tạo từ nhựa ABS và phần rào thép điện đặt tại trung tâm đèn. Thiết kế hình trụ giúp việc đặt máy bắt muỗi Nion 11 rất dễ dàng, thêm vào đó là móc treo hỗ trợ việc di chuyển và treo đèn lên cao. Phần đế đèn cũng chính là bộ phận chứa xác muỗi côn trùng, được thiết kế đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện một động tác xoay là có thể mở ra và vệ sinh dễ dàng. Nion 11 có tính năng của một chiếc đèn bắt muỗi nhưng lại sở hữu vẻ ngoài như một chiếc đèn treo tường trang trí cổ điển, sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *