Đèn diệt côn trùng cho gia đình

Hiện nay có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy rất nhiều loại đèn diệt nổi tiếng như: well, kill Pest, Pluszap,.. Những loại đèn diệt côn trùng nào sử dụng trong nhà chúng là hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất.

Đèn diệt côn trùng cho gia đình

Vì thế hôm nay vuabatmuoi chia sẻ một số loại đèn diệt côn trùng dành cho gia đình mà bạn có thể xem thêm ở đây: https://vuabatmuoi.com/den-bat-muoi-cho-gia-dinh/. Để mua đèn diệt côn trùng, cho nên bạn nên chú trọng các đặc điểm sau của đèn:

Phạm vi: Đèn hoạt động trong bao nhiêu m2 là tốt nhất.Thường nếu trong phòng ngủ chúng ta nên sử dụng loại có diện tích từ 15- 20m2. Phòng khách, nhà bếp là từ 30- 50 m2. Còn sân vườn nên từ 50m2 trở lên.

Kích cỡ của máy đuổi muỗi: Ở VN chúng ta chưa chú ý lắm về kích thước của đèn, nhưng ở nước ngoài, kích thước cũng là yếu tố quan trọng. Đối với đèn có kích thước lớn hơn thì sẽ tiêu diệt tốt hơn ( nhưng không phải đều như vậy, bạn phải xem vào công suất đèn như thế nào, cấu tạo của đèn,…).

Cấu tạo của đèn: đối với lưới điện có tốt không, có tiêu diệt được muỗi tốt không? nếu bạn muốn kiểm tra, chúng ta có thể lấy 1 cây bút thử điện chạm vào lưới điện, nếu chúng ta nghe âm thanh tít tít. Chứng tỏ lưới điện đang hoạt động bình thường, và tiếp theo chúng ta xem lưới điện có dày hay thưa, điều này cũng giúp tiêu diệt điện có hiệu quả hay không và khả năng sử dụng lâu dài của đèn. ( Nếu đèn bắt muỗi gia đình sử dụng keo dính thì bạn nên xem thử tấm keo dính có thật sự tốt không? Máy hút của đèn có đủ mạnh không?…

Đèn diệt côn trùng cho phòng ngủ

Vậy bạn nên mua đèn diệt côn trùng cho gia đình ở đâu? Đến với công ty Nion là một trong những đơn vị cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng cao. Giá thành hợp lí, máy hút muỗi chính hãng của Nion với nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

 

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Dịch vụ HSVN GLOBAL

  • Văn phòng : Số 43, Ngõ 65 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội
  • Nhà máy: Đường số 9 KCN Vsip, P.Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Chúc các bạn tìm được loại đèn phù hợp cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *