Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất

Trong các khu vực sản xuất chế biến là nơi dễ dàng thu hút các loại côn trùng nhiều nhất là muỗi, ruồi,… làm ảnh hưởng lớn tới các quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Những cách tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng

Những cách tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng
Những cách tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng

Để giảm thiểu và ngăn ngừa những loại côn trùng xuất hiện là một việc cực kì không hề dễ dàng, và trước đây người ta tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng bằng cách phun thuốc hóa học, xịt thuốc định kỳ nhưng sau đó côn trùng vẫn xuất hiện. Việc phun thuốc thì bạn cần phải xử lý theo định kỳ thường xuyên thì mới có thể ngăn chặn được côn trùng.

 

Ngoài ra bên cạnh đó, việc phun thuốc hóa học có nhược điểm rất lớn đó là ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới môi trường xung quanh, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người làm việc xung quanh. Khi phun thuốc bạn phải dừng tất cả hoạt động và công việc hàng hóa để không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất. Với tiêu diệt côn trùng bằng cách phun thuốc như thế này rất mất thời gian và dễ ảnh hưởng tới việc sản xuất.

 

Cho nên, làm cách nào để vừa có thể tiêu diệt côn trùng mà không làm ô nhiễm không khí môi trường và không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất
Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất

Hiện tại máy hút muỗi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới không khí cũng như quá trình sản xuất, đặc biệt là chi phí của đèn còn thấp rất nhiều so với những phương pháp diệt côn trùng truyền thống.

 

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy là gì

Đèn diệt côn trùng hay còn gọi là đèn diệt muỗi là một loại đèn diệt côn trùng công nghiệp có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng bay gây hại như muỗi, ruồi, mối, kiến bay, bọ bay, bọ đậu,…được sử dụng phổ biến trong các khu vực sản xuất, chế biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay trong gia đình.

 Đèn diệt côn trùng cho nhà máy là gì
Đèn diệt côn trùng cho nhà máy là gì

Những tính năng và đặc điểm của đèn diệt côn trùng

Hoạt động của đèn diệt côn trùng chủ yếu là thu hút côn trùng bằng ánh sáng đặc biệt do bóng đèn phát ra, và thông thường là ánh sáng màu xanh tím. Sau khi côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng sẽ bay vào khu vực bên trong đèn đụng vào màng lưới điện có điện áp cao đủ làm cho những côn trùng chết hoàn toàn. Ở phía dưới đèn có khay đựng xác côn trùng tránh để văng ra ngoài.

Những tính năng và đặc điểm của đèn diệt côn trùng
Những tính năng và đặc điểm của đèn diệt côn trùng

Với những loại đèn cũng khác nhau sẽ có nhiều cấu tạo khác nhau như. Có đèn bên ngoài bộ khung được làm bằng chất liệu inox, sắt sơn tĩnh điện, nhôm hay nhựa. Hai mặt bên hông là hai lớp lưới bảo vệ nhằm ngăn cách sự va chạm của người sử dụng với màng lưới bên trong có điện áp để tiêu diệt côn trùng hoặc đốt cháy côn trùng. Tiếp theo bên trong là lớp lưới điện áp ao có 2 bóng đèn  phát ánh sáng đặc biệt nhằm thu hút các côn trùng tới gần để tiêu diệt.

 

Đèn diệt côn trùng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt ở khu vực cần ngăn ngừa côn trùng nên lắp đặt cách mặt đất khoảng 2m sẽ hiệu quả nhất. Và thông thường đèn diệt côn trùng lắp đặt ở bên trong cửa ra vào, những khu vực hạn chế ánh sáng sẽ giúp cho anh sáng đèn phát huy hết tác dụng tốt nhất.

 

Trên thị trường thường có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng khác nhau với rất nhiều kiểu dáng, chủng loại cho đến giá đèn cũng khác rất nhiều. Vì vậy công ty Nion chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng tốt nhất, chất lượng, bảo hành 6 tháng đến 24 tháng. Mọi nhu cầu về đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi hãy liên hệ ngay đến với Nion để biết thêm về những sản phẩm đèn của chúng tôi với giá thành tốt nhất.

 

 

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]