Đèn diệt côn trùng cho trang trại

Bạn có biết, khi nhắc đến côn trùng là nói đến sự đa dạng về nhiều chủng loại cũng như số lượng vô cùng lớn. Và có thể nói rằng các loại côn trùng đang sinh sống khắp nơi ở những vùng ao hồ, ẩm ướt. Theo như nhà nghiên cứu đã đã có khoảng 30 triệu loại côn trùng. Cho nên vậy, với số lượng nhiều như thế không có gì làm lạ khi các loài côn trùng ảnh hưởng đến đời sống cũng như hoạt động sản xuất, chúng ảnh hưởng trên nhiều phương diện cũng như bất kể mọi ngành từ công nghệ cao, công nghiệp đến nông nghiệp… Và gây ra những tác động không hề nhỏ với đời sống sinh hoạt của gia đình và cả những trang trại sản xuất.

Diệt côn trùng cho trang trại sản xuất

Đèn diệt côn trùng cho trang trại sản xuất
Đèn diệt côn trùng công nghiệp cho trang trại sản xuất

Các côn trùng xuất hiện rất nhiều trên khắp mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn, từ nhà máy đến trang trại, rồi gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu. Và ngoài ra có một số côn trùng lại cho lợi cho con người, nhưng số lượng rất hạn chế.

  • – Trong ngành công nghiệp, côn trùng là thủ phạm chính trực tiếp gây ra rất nhiều vấn đề rắc rối đối với nhà sản xuất chế biến thực phẩm.
  • – Trong ngành nông nghiệp, côn trùng phá hoại mùa màng và gây ra rất nhiều tổn thất lớn cho người nông dân.
  • – Trong cuộc sống sinh hoạt, côn trùng ảnh hưởng không nhỏ đến đến đời sống, gây ra một số bệnh truyền nhiễm nguy hại.

Làm thế nào để tiêu diệt côn trùng cho trang trại?

Đèn diệt côn trùng nion
Đèn diệt côn trùng nion

Ở thị trường hiện nay, đã rất tiên tiến về ánh sáng, và đã tìm ra giải pháp sử dụng ánh sáng để tiêu diệt côn trùng. Cho nên sử dụng đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi nó được ứng dụng rất  phổ biến trong những ngành sản xuất, chế biến hoặc cho gia đình.

 

Sử dụng đèn bắt muỗi trong nhà hàng
Sử dụng đèn bắt muỗi trong nhà hàng

Đây là xem là phương pháp tiêu diệt côn trùng tối ưu cho mục đích tiêu diệt côn trùng cho trang trại sản xuất,  với thời gian lắp đặt nhanh chóng và dễ sử dụng, quan trọng hơn là chi phí thấp và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng,tính thẩm mỹ cao.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy đuổi muỗi cho nhà xưởng, khu chế xuất, gia đình hay trang trại, xin vui lòng liên hệ với Nion chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Dịch vụ HSVN GLOBAL

  • Văn phòng : Số 43, Ngõ 65 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội
  • Nhà máy: Đường số 9 KCN Vsip, P.Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]