Đèn diệt côn trùng công nghiệp

Đèn diệt côn trùng công nghiệp được sử dụng vào để thu hút các côn trùng bay bởi ánh sáng và đặc biệt hơn đèn diệt côn trùng sẽ thu hút côn trùng bằng bóng đèn. Thu hút các loại côn trùng như ruồi, bướm, muỗi, côn trùng bay khác, chúng sẽ bay đến và bám vào lưới điện đã được tích điện sẵn và nguồn điện áo sẽ phóng điện tiêu diệt chúng ngay tức khắc, còn đối với những loại đèn bẫy côn trùng bằng keo côn trùng sẽ bị dính vào miếng keo được gắn sẵn trong đèn và xác côn trùng bằng tấm keo côn trùng sẽ bị dính vào miếng keo được gắn sẵn trong đèn và những xác côn trùng sẽ dính trên miếng keo và không bị rơi ra ngoài.

Đèn diệt côn trùng Nion chất lượng
Đèn diệt côn trùng Nion chất lượng

Các tính năng của đèn diệt côn trùng công nghiệp

Đèn bẫy côn trùng: với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, hiệu quả cao và an toàn , sử dụng các vật liệu nhôm, Inox (thép không rỉ), nhựa ABS cao cấp vì vậy rất bền. Bóng đèn chống muỗi sẽ phát ra những tia sáng tím đặc biệt, làm thu hút côn trùng bay đến và hoàn toàn vô hại với con người và vật nuôi. Đèn diệt côn trùng công nghiệp được trang bị thêm lưới bảo vệ bên ngoài đèn côn trùng. Cho nên đèn bắt côn trùng rất an toàn khi chạm vào lưới điện. Đèn diệt côn trùng không sử dụng hóa chất độc hại và không có khói, mùi, không sử dụng thuốc xịt và không gây ra tiếng ồn, không làm ô nhiễm môi trường.

Những tính năng của máy bắt muỗi, máy đuổi muỗi
Những tính năng của máy bắt muỗi, máy đuổi muỗi
Đèn diệt côn trùng phù hợp để sử dụng trong nhà xưởng, khu vực chế biến, siêu thị, nhà hàng, cafe sân vườn …

Những lưu ý khi bạn sử dụng đèn bẫy côn trùng công nghiệp

Những lưu ý khi bạn sử dụng đèn bẫy côn trùng
Những lưu ý khi bạn sử dụng đèn bẫy côn trùng
 • – Không sử dụng tay chạm vào lưới điện cao áp phía bên trong đèn trong quá trình sử dụng, sẽ bị giật. Không bỏ những vật bằng kim loại hay những vật khác bên trong lưới điện khi sử dụng (Trừ trường hợp thử khả năng tích điện của đèn).
 • Đèn bắt côn trùng chỉ sử dụng trong nhà, cho nên đèn diệt côn trùng
 • – Không sử dụng đèn bắt côn trùng ở những nơi dễ cháy hoặc môi trường có nhiều bụi. Nên treo hoặc gắn đèn bẫy côn trùng vào một nơi mà trẻ em không thể tiếp cận.
  – Bạn không nên tự ý thay thế bất kỳ phần cố định của đèn diệt côn trùng hay điều chỉnh để tránh bị điện giật. Nếu dây nguồn, đèn, tăng phô hoặc các thiết bị khác bị hư hỏng, phải liên hệ ngay đến nhà sản xuất, đại lý, kỹ thuật Nion để kiểm tra và thay thế.
 • Bạn nên rút phích điện ra trước khi vệ sinh đèn, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi… Khăn chỉ để làm sạch lưới kim loại điện áp cao bạn nên nhớ không nên sử dụng khăn ướt quá. Và sau đó đổ xác côn trùng trong khay đựng vào mỗi tuần, đối với đèn sử dụng tấm keo thì bạn phải thay tấm mới khi xác côn trùng bám vào quá nhiều. Bạn hãy chắc chắn rằng đã ngắt điện khi làm sạch và sửa chữa đèn lại nhé.
 • Lưu ý khi sử dụng đèn
 • – Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng
  – Không sử dụng tay hoặc kim loại chạm vào lưới điện cao áp.
  – Không rửa bằng nước và đặt đèn ngoài trời mưa
  – Không sử dụng đèn diệt côn trùng ở nơi dễ cháy nổ
  – Không sử dụng trong nhà để xe, chuồng trại và các khu vực tương tự
  – Khi sửa chữa phải được thực hiện bởi các nhà sản xuất hoặc thợ chuyên môn
  – Đảm bảo điện áp và tần số phù hợp với đèn bắt côn trùng. Đảm bảo kết nối tiếp đất để ngăn chặn thiệt hại hoặc nguy hiểm.
  – Tránh xa tầm tay trẻ em

 

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]