Làm cách nào để kiểm soát cũng như tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Đã bao giờ ngừng kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất cũng như trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và thủy sản… Các bạn và những người sản xuất cần đảm bảo được rằng các bạn có đủ công cụ để tiêu diệt và kiểm soát các mối nguy hại từ côn trùng gây ra đối với dây chuyền sản xuất của mình. Và đèn diệt côn trùng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để hạn chế sử dụng những tác động của côn trùng vào quá trình sản xuất.

 

Làm cách nào để kiểm soát côn trùng
Làm cách nào để kiểm soát côn trùng

Làm gì để kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả nhất

Đèn diệt côn trùng giúp bạn tiêu diệt hiệu quả các côn trùng có hại như thế nào? Máy đuổi muỗi sẽ tiêu diệt: ruồi, kiến, gián,.. Duy trì một môi trường vệ sinh hoàn hảo, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty mình, và đảm bảo một môi trường sản xuất hiệu quả.

Lưu ý: “Bạn có thể sử dụng máy bắt muỗi thông minh tại cửa ra vào có màn nhựa PVC để chống và diệt côn trùng hữu hiệu”

Tiêu diệt côn trùng hiệu quả
Tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng như thế nào?

Đèn diệt côn trùng thường được thiết kế và đặt trong một khung bảo vệ bằng kim loại, nhựa hoặc sứ… Để đề phòng và tránh người hoặc động vật chạm vào lưới điện. Một nguồn ánh sáng được trang bị bên trong, và thường là đèn huỳnh quang được thiết kế để phát ra màu tím và tia cực tím ánh sáng, của côn trùng có thể nhìn thấy và thu hút chúng. Ánh sáng được bao quanh bởi một cặp lưới dây điện trần xen kẽ hoặc xoắn ốc. Khoảng cách giữa các dây liền kề tiêu chuẩn khoảng 2mm. Một nguồn cung cấp điện cao áp chạy bằng điện chính, trong đó có thể là một mạch nhân điện áp đơn giản được nối tụ điện, tạo ra một điện áp cao để phóng tia điện vào trong cơ thể của côn trùng đó, nhưng không tạo ra tia lửa qua khe hở của không khí. Dòng điện chạy qua cơ thể nhỏ của loại côn trùng để làm nóng nó đến nhiệt độ cao. Ngoài ra tia điện không ảnh hưởng đến con người hoặc động vật.

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng như thế nào?
Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng như thế nào?

Quý khách đang phân vân câu hỏi Làm gì để kiểm soát côn trùng hiệu quả. Cũng đang tham khảo chọn lựa loại đèn bắt muỗi công nghiệp để lắp đặt cho nhà xưởng, hay cho nhà ở. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào. Hãy yên tâm, chỉ cần gọi điện đến chúng tôi theo số 0982.593.115 để được tư vấn một cách chính xác, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *