Đèn diệt côn trùng sử dụng như thế nào là đạt hiệu quả nhất

Đèn bắt muỗi sử dụng tia cực tím từ quạt gió hút cùng với mùi hương và hơi nước cũng tương tự như mùi của cơ thể người để thu hút muỗi và các côn trùng trong phạm vi hoạt động của thiết bị. Khi muỗi, và côn trùng bị hút vào sẽ được tiêu diệt bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu và bộ hút gió chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.  Thiết kế của quạt hút gió khiến cho muỗi bị hút vào đèn sẽ không thể thoát ra ngoài. Một số loại đèn bắt muỗi gia đình còn được trang bị lưới điện có công suất thấp để đảm bảo diệt muỗi tốt nhất, nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.

Đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng

Với việc sử dụng đèn diệt muỗi hiện tại đang có rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì nó giúp có các hộ gia đình không còn bị khó chịu và ngứa ngáy do bị muỗi đốt, không tạo ra tiếng ồn và tiết kiệm điện bởi công suất của đèn bắt muỗi khá thấp (6-20 W). Đồng thời, nó cũng khá nhỏ gọn và dễ sử dụng và thuận tiện khi di chuyển.

Đèn bắt muỗi cho gia đình
Đèn bắt muỗi cho gia đình

Đèn diệt côn trùng sử dụng như thế nào cho hiệu quả

_ Đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt sàn nhà vì đây là độ cao muỗi và côn trùng hoạt động. Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa ra khắp phòng.
_ Khi đặt đèn bắt muỗi trong phòng, nên tắt hết các nguồn sáng khác bởi nó sẽ làm giảm sự thu hút muỗi và côn trùng từ thiết bị.
_ Đặt đèn bắt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp…
Phạm vi sử dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là khoảng 20 m2.
_ Đối với đèn bắt muỗi dùng quạt hút gió và ánh sáng đèn để diệt muỗi, nên sử dụng thiết bị trong tối thiểu 3 giờ đồng hồ để muỗi bị khô và chết.
_ Rút phích điện, công tắc thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy bắt muỗi và các tấm lưới lọc.

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]