Đèn diệt côn trùng và máy đuổi muỗi có an toàn cho người sử dụng

Bạn đang có chút phân vân không biết mua loại đèn diệt côn trùng hay mua máy diệt muỗi? sử dụng loại nào là tốt nhất và hiệu quả nhất cho gia đình?. Vì vậy, vuabatmuoi sẽ trả lời cho bạn nên sử dụng loại sản phẩm nào là tốt nhất và giúp cho bạn biết thêm thông tin các loại để bạn đưa ra quyết định đúng nhất, và sử dụng để khỏi lo những côn trùng và vết đốt của những loại muỗi gây ra nhé.

Đèn diệt côn trùng có an toàn cho người sử dụng

Đèn diệt côn trùng có an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng có an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng có an toàn cho người sử dụng

Đèn diệt muỗi và đèn đuổi muỗi

Bạn nên nhớ đây là hai loại sản phẩm hoàn toàn khác nhau nhé. Thường có rất nhiều khách hàng hay nhầm lẫn nhưng chỉ cần bạn để ý một chút là sẽ nhận ra ngay sự khác nhau của một bên là loại máy diệt muỗi còn một bên là diệt muỗi.

Đối với đèn đuổi muỗi chỉ có một bộ phận là bóng đèn sử dụng công nghệ hạt proton sẽ khiến cho côn trùng cảm thấy khó chịu và tránh xa.

Đèn diệt muỗi

Thường có 2 loại là:

Bóng thu hút muỗi: Nhiệm vụ của bóng đèn là thu hút muỗi và côn trùng đến gần hơn với chiếc đèn bằng tia sáng UVA.

Bộ phận tiêu diệt muỗi: hiện tại có 3 cách thường sử dụng để tiêu diệt bằng những dòng điện chạy qua lưới điện, quạt hút muỗi bắt đến khi muỗi chết khô, và dùng tấm keo dính. Cho nên những bộ phận diệt muỗi cũng chia thành 3 loại đèn diệt muỗi khác nhau, và theo những cấu tạo của đèn diệt muỗi

Ưu điểm và nhược điểm của đèn diệt côn trùng và máy đuổi muỗi

Đèn đuổi muỗi: Hiệu quả đuổi muỗi tốt nhưng nhược điểm là với ánh sáng phát ra mạnh dễ gây ảnh hưởng đến thị giác của người dùng, nếu tiếp xúc lâu có thể gây mù lòa.

Đèn đuổi muỗi
Đèn đuổi muỗi
Đèn đuổi muỗi

Đèn diệt côn trùng: Chiếc đèn có thể tiêu diệt khoảng 90%-98% lũ muỗi trong phòng ngủ; an toàn nhờ không dùng hóa chất để đuổi hay thu hút lũ muỗi; không dùng sóng siêu âm tần số cao nên không gây hại cho thính giác.

đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi cao cấp
đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi cao cấp
Đèn diệt muỗi

Mặc dù là sử dụng trực tiếp đến điện lưới những nguồn điện lưới diệt muỗi rất an toàn cho người sử dụng vì đã có bọc chiếc vỏ đèn bằng nhựa, nhôm, và sơn tĩnh điện để bảo vệ cho người sử dụng.

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là không dùng được loại lưới điện cho những vị trí dễ cháy nổ như nơi chiết xuất ga, dầu… hiệu quả phụ thuộc vào việc tư vấn sử dụng đèn phù hợp với diện tích lắp đặt.

VuaBatMuoi.Com đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy bắt muỗi, dụng cụ đuổi muỗi, đèn bắt muỗi sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời, các loại sáp thơm xua đuổi muỗi, bình xịt đuổi muỗi,… & công nghệ mới giúp bạn loại bỏ muỗi ra khỏi không gian sống. Với cam kết mang lại giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng “VUA BẮT MUỖI” cam kết cung cấp 100% sản phẩm chất lượng, chính hãng thương hiệu Nion Việt Nam..

Website: https://vuabatmuoi.com

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]