Đèn diệt côn trùng và Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả

Để tiêu diệt côn trùng tận gốc là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Nhưng tiêu diệt làm sao cho vừa hiệu quả vừa an toàn mới là vấn đề đáng quan tâm nhất. Vậy, đèn diệt muỗi là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất và phát huy được hết tất cả tác dụng của đèn diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng và Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả
Đèn diệt côn trùng và Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả

Đối với đèn diệt côn trùng, thì không nên lắp đặt cố định hay trong một khoảng thời gian dài mà bạn nên phải thay đổi vị trí cũng như chú ý đến độ cao của đèn.

 

Để sử dụng đèn diệt côn trùng một cách hiệu quả thì bạn nên tắt hết các loại đèn còn lại trong phòng. Khi bạn bật nhiều đèn cùng một lúc thì những côn trùng sẽ phối bởi những ánh sáng của đèn khác. Cho nên vậy sẽ hiệu quả của máy đuổi muỗi bị giảm đi, vào ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để tiêu diệt côn trùng.

 Lắp đèn diệt côn trùng ở nơi thông thoáng
Lắp đèn diệt côn trùng ở nơi thông thoáng

Sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả

Khi bạn sử dụng đèn diệt côn trùng bạn nên vệ sinh thường xuyên để có thể phát huy hết tất cả tác dụng của đèn diệt côn trùng. Cho nên tốt nhất vệ sinh bằng cách dùng cọ lông để quét sạch côn trùng và lưới điện, và bạn nên vệ sinh cả xác côn trùng. để sử dụng đèn bắt muỗi gia đình loại bóng nào có công suất lớn hơn 10 watt và đồng thời phải chọn ra linh kiện đầy đủ để có dễ dàng bảo dưỡng.

Ngoài bề mặt của lưới điện nếu bị dính bụi bẩn, cũng có thể làm giảm đi nhiều khả năng diệt côn trùng. Cho nên cần phải cẩn phân định kỳ dụng cụ có càng quét, có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện dễ dàng hơn và chấu cắm dây nguồn.

Nên để vị trí lắp đặt đèn diệt chống thấm muỗi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả bắt côn trùng, tốt nhất là nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên. Không được treo ở độ cao dưới 180cm, đây là phạm vi hoạt động thường xuyên của côn trùng, nhất là muỗi.

Bóng đèn bị cũ cũng có thể làm giảm đi khả năng thu hút muỗi và côn trùng, cho nên tốt nhất bạn nên thay đổi bóng đèn hàng năm để có thể phát huy tốt nhất khả năng diệt muỗi. Và thường khi sử dụng đèn diệt côn trùng thì người tiêu dùng thường có quan niệm không đúng về cách lắp đặt sản phẩm cũng như đặt ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông nhiều cho nên việc lắp đặt ở chỗ ẩn khuất là không nên.

Lắp đèn diệt côn trùng ở nơi thông thoáng

Trên thực tế cách lắp đặt đèn và sản phẩm chính xác là nên đặt sản phẩm tại những nơi thông thoáng, và thường được đặt trong phòng cách cửa ra vào khoảng 1,5 mét đến 3 mét, và đồng thời phải điều chỉnh độ sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ ánh sáng thấp hơn cường độ ánh sáng của đèn bắt muỗi bẫy dính.

Đèn diệt côn trùng giá rẻ
Đèn diệt côn trùng giá rẻ

Khi đó bạn có thể tận dụng được nguyên lý để hướng về nguồn sáng của côn trùng, hơn nữa đối với những loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng là từ 2 đến 3 mét nên bạn phải điều chỉnh và thay đổi sao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí để đạt được hiệu quả một cách tối ưu nhất, tạo nên môi trường sinh hoạt trong gia đình sạch sẽ, và không còn bóng dáng của những loại côn trùng.

 

 

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]