Đèn diệt muỗi Comet giá rẻ

Đèn diệt côn trùng Comet đa năng

Đèn diệt Comet được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt cho khả năng thu hút muỗi bằng ánh sáng tím, và tiêu diệt muỗi hiệu quả, khép kín theo một cơ chế thông minh và dựa vào việc xác định và định vị mục tiêu của muỗi. Ánh sáng của đèn Comet giúp lũ muỗi bị thu hút vào bên trong đèn có những cách quạt thu hút lũ muỗi hoặc côn trùng xuống phía dưới xung điện. Ở phần dưới có một lớp ngăn côn trùng bay ngược ra ngoài cho nên vậy mà đèn diệt muỗi Comet có thể diệt được trong phạm vi rộng, giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi người và thành viên trong gia đình của bạn.

Đèn diệt muỗi Comet giá rẻ

Đèn bắt côn trùng Comet có trong phạm vi diện rộng, giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình, thích hợp để ở phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp hoặc ở ngoài sân vườn…

  • Đèn diệt muỗi Comet có màu trắng kết hợp với màu tím ở trên thân đèn làm điểm nhấn.
  • Đèn diệt côn trùng với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng độc đáo, sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện ích cao mà còn góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm một chút sinh động và bắt mắt.
  • Ngoài những chức năng diệt muỗi, đèn còn có khả năng diệt các loại côn trùng có cánh và ưa sáng, mối, kiến…
  • Đèn Comet được trang bị móc treo để tiện dụng hơn, và giúp cho bạn có thể dễ dàng cầm nắm, di chuyển hoặc treo lên để sử dụng tại phòng khách, phòng bếp hoặc ngoài sân vườn…
  • Đèn Comet với kiểu dáng độc đáo và nhỏ gọn, diệt muỗi bằng đèn Comet không chỉ mang lại sự tiện ích cao mà có thể sử dụng như một loại đèn ngủ, đèn trang trí cực kỳ sang trọng, để góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm một phần đẹp mắt.

Bạn đang có nhu cầu mua đèn diệt côn trùngmáy bắt muỗimáy diệt muỗi. Hãy đến với vuabatmuoi một nơi chuyên cung cấp sản phẩm bắt muỗi bắt côn trùng, tiêu diệt côn trùng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam
Số 28 ngõ 12 Đường Thanh Bình ,Phường Mỗ Lao,Quận Hà Đông,TP Hà Nội .
Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : 0973.505.115

website: https://vuabatmuoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *