Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những điều khoản sử dụng này. Website của chúng tôi có quyền được thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách hàng tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về điều khoản sử dụng có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Mỗi người truy cập phải tự có trách nhiệm với các hoạt động của mình trên website của vuabatmuoi.com. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với những rủi ro của mình khi truy cập vào trang web, các thiệt hại này có thể gây thiệt hại cho máy tính của bạn hoặc thiết bị khác do tải dữ liệu bị virus, lỗi chương trình,…

Tại trang web của chúng tôi, người dùng phải ít nhất 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp, tránh trường hợp đặt-hủy dẫn đến những sự cố không hay cho cả hai bên.

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 1. Ý kiến của khách hàng

Khách hàng được phép đưa ra những nhận xét, đánh giá về sản phẩm của chúng tôi ngay trên website. Tuy nhiên, nội dung và những phản hồi tích cực hay phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi, nếu phát hiện có bất cứ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật.

 1. Đơn hàng và xác nhận đơn hàng

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin liên quan đến giao nhận và các điều khoản, điều kiện chương trình khuyến mãi (nếu có) mà khách hàng tham gia.

 1. Khu vực giao hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm đồng thời hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển.

 1. Quyền sở hữu

Trang web này thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ hiện hành. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành động sửa đổi, sao chép, thiết kế lại, phá hoại hoặc bất kỳ hành vi nào mà chúng tôi cho là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi, chúng tôi sẽ chấm dứt mà không cần báo trước việc sử dụng tài khoản hay bất kỳ địa chỉ email liên kết hay truy cập trang web.

 1. Tải dữ liệu trên website

Quý vị chỉ có quyền sử dụng thông tin đăng tải trên website của chúng tôi với mục đích phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu, trong trường hợp này phải viện dẫn nguồn từ đâu.

Mọi đối tượng không có quyền sở hữu những dữ liệu đã đăng tải cũng như không được phép sao chép thông tin, bán, phân phối lại các sản phẩm của chúng tôi.

 1. Không cho phép đưa thông tin sai lệch trên website

Chúng tôi liên tục kiểm soát và loại bỏ những thông tin có tính:

 • Phạm pháp hình sự, chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Xâm phạm đến quyền cá nhân của người khác hoặc làm nhục, phỉ báng, gây thương hại hay bất lợi cho người khác.
 • Truyền đi những tệp máy tính nhiễm virus gây thiệt hại cho những thiết bị khác.
 • Sử dụng bất cứ thiết bị, phần mềm nào gây xâm hại hoặc cố ý xâm nhập đến hoạt động của website.
 • Bất kỳ hành động không hợp pháp, bị cấm bởi các bộ luật tương ứng, hoặc bất kỳ hành động nào chúng tôi cho là không thích hợp.