Giá đèn diệt côn trùng, máy bắt muỗi, máy đuổi muỗi

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều mẫu mã và chủng loại đèn diệt côn trùng khác nhau. Nhìn chung các sản phẩm đều được cấu tạo bằng một chiếc bóng đèn đặc biệt có chức năng thu hút muỗi bay vào, sau đó dùng lưới điện, quạt hút hoặc keo dính để tiêu diệt muỗi và côn trùng.

Giá đèn diệt côn trùng, máy bắt muỗi, máy đuổi muỗi

Những loại đèn thường có mức độ thu hút côn trùng trong phạm vi khác nhau, cho nên dựa theo tiêu chí nguyên liệu sản xuất và phạm vi hoạt động của đèn người ta thường phân ra làm hai loại đèn diệt côn trùng dân dụng và đèn diệt côn trùng công nghiệp.

 

Giá đèn diệt côn trùng
Giá đèn diệt côn trùng

So với những thương hiệu khác trên thị trường, sản phẩm hàng Việt Nam, cụ thể là Nion chuyên về dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng chiếm một phần lớn trên thị trường Việt Nam, tùy thuộc loại và phạm vi hoạt động của đèn từ 20m2 đến 100m2 mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay những sản phẩm có giá đèn thường giao động quanh mức từ 250k-2tr một cái.

Giá máy đuổi muỗi
Giá máy đuổi muỗi

 

Với các dòng sản phẩm máy đuổi muỗi công nghiệp, theo như những đánh giá chúng người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm đèn Nion thì. Những chiếc đèn bán ra thị trường mức giá cũng dựa trên phạm vi hoạt động nhưng phần lớn là dựa vào chất liệu sản xuất là chính.

Giá máy bắt muỗi
Giá máy bắt muỗi

Các sản phẩm máy bắt muỗi công nghiệp hiện có giá dao động quanh mức từ 1,2 triệu – 4 triệu tùy loại.

Trong thời điểm chuyển giao mùa, côn trùng có cơ hội sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh. Do đó chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng mà cụ thể là đèn diệt côn trùng. Vừa tiện lợi, vừa an toàn mà độ bền sử dụng cao. có thể sử dụng liên tục mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *