Giá đèn diệt côn trùng

Đèn diệt muỗi của vuabatmuoi chúng tôi là một trong những thiết bị giúp diệt nhanh gọn và hiệu quả các côn trùng gây ra những hư hại như: ruồi, muỗi, kiến… đèn côn trùng tiêu diệt rất nhanh gọn và có khay đựng côn trùng bị tiêu diệt, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt bất kì nơi đâu mà bạn muốn.

Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt bất kì nơi đâu mà bạn muốn.
Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt bất kì nơi đâu mà bạn muốn.

Đèn diệt côn trùng Nion sử dụng những tia ánh sáng đặc biệt để thu hút côn trùng, nên vậy côn trùng sẽ bị bẫy và tiêu diệt dính trên lưới điện hoặc là keo dinh phía sau đèn bắt muỗi nhà hàng. Tia cực tím có bước sóng rất của có hiệu quả nhất trong việc thu hút hầu hết các loài côn trùng.

 

Đèn bắt côn trùng Vuabatmuoi

Bóng đèn có tác dụng phát ra những tia sáng để thu hút côn trùng, côn trùng tới gần sẽ bị tiêu diệt do sự phóng tia điện khi bám vào lưới, hoặc chết vì bị dính bởi tấm keo được đặt bên trong chiếc đèn diệt côn trùng. Cho nên sử dụng đèn diệt côn trùng công nghiệp nó giúp bạn ngăn ngừa

Đèn bắt côn trùng Vuabatmuoi
Đèn bắt côn trùng Vuabatmuoi

Đèn diệt côn trùng thường sử dụng trong những ngành sản xuất công nghiệp, và đặc biệt hơn là ngành chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp sản xuất nên sử dụng máy bắt muỗi đặt tị những vị trí trong sản xuất nhà máy để thu hút và tiêu diệt côn trùng, đó là giải pháp tiêu diệt một cách an toàn, hiệu quả, và tiết kiệm, không gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Giá đèn diệt côn trùng

Các nhà máy sản xuất cũng như những cửa hàng buôn bán thường sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt côn trùng và gây hại cho sản phẩm nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh, đèn diệt côn trùng nion còn không gây ra ô nhiễm môi trường và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tính thẩm mỹ cao.

Giá đèn diệt côn trùng
Giá đèn diệt côn trùng

Vuabatmuoi chúng tôi chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại đèn diệt côn trùng dùng trong công nghiệp và trong gia đình, linh phụ kiện chính hãng, chất lượng, đạt được rất nhiều đánh giá tốt do người tiêu dùng. Tất cả đèn diệt côn trùng do vuabatmuoi cung cấp đều có bảo hành từ 6-24 tháng để tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *