Giá đèn đuổi muỗi – Bảng giá đèn diệt côn trùng Nion vuabatmuoi

Hiện nay trên thị trường tại Đà Nẵng có bày bán rất nhiều mẫu mã và chủng loại máy bắt muỗi thông minh khác nhau. Trong đó nước sản xuất có, và sản phẩm đều được tạo bằng một chiếc bóng đèn có chức năng  thu hút muỗi bay vào, sau đó dùng lưới điện, quạt hút hoặc keo dính để tiêu diệt muỗi và côn trùng.

Bảng giá đèn diệt côn trùng Nion vuabatmuoi

Đèn diệt côn trùng nion
Đèn diệt côn trùng nion

Những loại máy đuổi muỗi thường có mức độ thu hút côn trùng trong phạm vi khác nhau, dựa theo tiêu chí và nguyên liệu sản xuất và phạm vi hoạt động của đèn và người ta phân ra hai loại đèn diệt côn trùng dân dụng và đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Đèn diệt muỗi giá tốt
Đèn diệt muỗi giá tốt

So với những thương hiệu trên thị trường, máy bắt muỗi Việt Nam như Nion là một thương hiệu đèn diệt uy tín và khá tốt, chiếm phần lớn, và cũng tùy thuộc vào phạm vi hoạt động của đèn diệt côn trùng từ 20m2-100m2 mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay các sản phẩm đèn dân dụng có giá thường giao động 250k đến 5tr cái. Từ các loại đèn diệt dành cho gia đình đến công nghiệp.

Và trong thời điểm chuyển giao mùa, côn trùng có cơ hội sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh. Do đó chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng mà cụ thể đèn diệt côn trùng. Vừa tiện lợi, vừa an toàn mà độ bền sử dụng cực tốt. Có thể sử dụng liên tục mà không lo ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Vua Bắt Muỗi - chuyên cung cấp đèn diệt muỗi chất lượng
Vua Bắt Muỗi – chuyên cung cấp đèn diệt muỗi chất lượng

Khi bạn tới công ty vuabatmuoi chuyên phân phối đèn diệt Nion chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Giá đèn đuổi muỗi
Giá đèn đuổi muỗi
Bảng giá đèn diệt côn trùng
Bảng giá đèn diệt côn trùng

Vuabatmuoi hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một loại đèn diệt côn trùng phù hợp để sử dụng cho gia đình hoặc cho công nghiệp.

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]