Lí do bạn nên sử dụng đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp

Ngày nay máy bắt muỗi là một trong những thiết bị trở nên quan trọng hơn với thiết yếu với cuộc sống của chúng ta, bởi nó có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả, lại vừa an toàn đối với sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, cho dù đèn diệt muỗi có chi phí cao hơn các phương pháp tiêu diệt côn trùng khác nhưng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn phần nhiều.

Lí do bạn nên sử dụng đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp

Côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, kiến cánh, gián… hầu hết tất cả bị tiêu diệt khi đối mặt với thiết bị côn trùng đèn diệt. Bên dưới thân đèn lưới điện có nhiều thiết kế khay đựng xác côn trùng giúp cho việc vệ sinh thật dễ dàng và tiện lợi. Ngược lại với những loại đèn keo dính, xác côn trùng sẽ được kết dính trực tiếp trên các tấm keo, khi đã đạt số lượng dày đặc, ta chỉ việc gỡ bỏ và thay vào một tấm keo dính mới sẽ giúp cho việc bẫy côn trùng hiệu quả và dễ dàng hơn. Đảm bảo ngăn ngừa các loại bệnh truyền nhiễm từ côn trùng và vệ sinh an toàn cho thực phẩm, hàng hóa cũng như cuộc sống trong lành xung quanh chúng ta.

 

Đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp
Đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp

Đèn diệt côn trùng sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng như: chế biến thực phẩm, thủy sản, nước giải khát… Và những thiết bị đèn diệt côn trùng được đặt tại cá vị trí thu hút côn trùng như cửa khi nhà xưởng, thực phẩm, lối đi, trong phòng sạch,.. Đó là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm mà không gây ô nhiễm môi trường làm việc xung quanh cũng như những ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.

Với các loại đèn bắt muỗi công nghiệp có công suất lớn sẽ đáp ứng được khả năng hoạt động của những khu vực có diện tích lớn và hiệu quả đạt được cũng rất cao. Chúng ta nên cân nhắc và tùy vào nhu cầu thực tế để có những sự lựa chọn tốt và hiệu quả nhất và tiết kiệm được một ít chi phí.

Đèn bẫy côn trùng công nghiệp sử dụng trong các nhà xưởng, khu vực sản xuất, phòng sạch, trong các nhà hàng, quán ăn, khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng, sân vườn,… thường có công suất lớn đáp ứng phạm vi hoạt động từ 50m2 – 200m2, tùy vào vị trí và diện tích mà ta giảm hoặc tăng khối lượng lắp đặt đèn cho phù hợp và tiết kiệm nhất chi phí.

Đèn diệt côn trùng cho gia đình và sân vườn
Đèn diệt côn trùng cho gia đình và sân vườn

Đèn diệt côn trùng sử dụng trong nhà xưởng

Đèn diệt côn trùng trong nhà dùng trong hộ gia đình cũng như trong phòng ngủ, nhà bếp, khu hành lang, tolet, thường sử dụng những thiết bị có công suất vừa phải đáp ứng cho phạm vi hoạt động từ 16m2 đến – 40m2, tốt nhất và cũng tùy theo những điều kiện thực tế trên kiến trúc của nhà mà bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị máy phù hợp nhất.
Đèn diệt côn trùng sử dụng trong nhà xưởng
Đèn diệt côn trùng sử dụng trong nhà xưởng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy đuổi muỗi cho nhà xưởng, quán cà phê hay dùng cho gia đình mình, thì xin liên hệ với công ty vuabatmuoi chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại đèn nào phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến số: 0982.593.115 để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm đèn diệt côn trùng tốt nhất.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]