Máy bắt muỗi và máy điều hòa đuổi muỗi nên sử dụng máy nào?

Máy bắt muỗi và máy điều hòa đuổi muỗi nên sử dụng máy nào?

Máy điều hòa

Nhiều nghiên cứu cho thấy khoa học đã chỉ rằng muỗi có thể phát hiện ra con người khi nhận được tín hiệu khí CO2 do con người hay động vật thải ra trong quá trình hô hấp. Và dựa trên cơ chế hoạt động đó các kỹ sư của hãng máy điều hòa đã tìm ra công nghệ hạn chế khả năng tìm kiếm con mồi của những loại côn trùng này. Nhằm ứng dụng vào thiết bị gia dụng bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy điều hòa
Máy điều hòa

Qua các cuộc thí nghiệm kỹ sư máy điều hòa LG cho thấy rằng sóng siêu âm tần số 30-100kHz có thể vô hiệu hóa ” máy dò CO2″ của muỗi. Sóng từ siêu âm sẽ có tác dụng trong diện tích phòng khoảng từ 20-33m2 khoảng cách như vậy giữa thiết bị diệt muỗi tầm 3m.

Dưới những tác động của sóng siêu âm, và các tế bào cảm giác bị tê liệt, muỗi mất đi khả năng dò mục tiêu săn mồi, không thể tấn công con người.

Ở tần số 30-100 kHz, người dùng sẽ không có cảm nhận gì về sự tồn tại của sóng âm này và nó không gây hại đến sức khỏe con người và phụ nữ mang thai.

Theo như đại diện máy điều hòa, bên cạnh các biện pháp truyền thống để phòng chống muỗi lan truyền dịch bệnh thì việc sử dụng điều hòa xua muỗi giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn.

Tính năng xua muỗi ứng dụng sóng siêu âm (Mosquito Away) đã được máy điều hòa sử dụng vào những dòng sản phẩm điều hòa đời mới từ năm 2015 và đạt hiệu quả khá cao.

Xem thêm: Đèn diệt côn trùng có thực sự hiệu quả không

Điểm nổi bật nhất khác với những sản phẩm là người dùng có thể bật chế độ xua đuổi muỗi mà không cần phải mở chế độ làm lạnh của máy, nó sẽ giúp rất nhiều cho gia đình và sử dụng linh hoạt và giảm chi phí điện năng rất tốt.

 

LG có tất cả 6 mẫu điều hòa xua muỗi với mức giá dao động từ 8-15 triệu đồng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Các sản phẩm điều hòa xua muỗi của hãng còn tích hợp hệ thống đa dạng các tấm lọc, giúp mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn ba triệu ion Plasmaster để khử trùng và loại bỏ vi khuẩn trong không khí khắp phòng chỉ trong vòng 30 phút sử dụng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong không khí từ mức mạnh (3.5OU) xuống mức tối thiểu (1.5 OU) trong vòng một giờ.

 

Máy đuổi muỗi

Thiết bị đèn bắt muỗi gia đình có thể đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Thời tiết hiện nay khiến côn trùng phát triển khá mạnh. Những loại côn trùng gây hại như: chuột, gián, kiến, ruồi, muỗi không chỉ gây mất vệ sinh, khó chịu mà còn là một trong những kênh truyền bệnh nguy hiểm cho con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại “vũ khí” có thể diệt côn trùng. máy đuổi muỗi đã đưa ra thị trường thiết bị đèn bắt muỗi thông minh có thể đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm và điện từ trong vòng diện tích 200m2. Thiết bị này được trang bị bằng sóng siêu âm, dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số truyền qua hệ thống dây điện trong nhà sẽ đạt được hiệu quả tối ưu.

 

máy đuổi muỗi
máy đuổi muỗi

Thiết bị máy đuổi muỗi có chương trình hiệu lực trong 3 tuần. Ở tuần đầu tiên, thiết bị sẽ thu hút côn trùng gây hại đến gần thiết bị, côn trùng gây hại sẽ nghe thấy tín hiệu sóng siêu âm. Điều này sẽ làm cho chúng chạy lang thang và tìm xem âm thanh đó từ đâu phát ra. Ở tuần thứ 2 là sự đổi hướng, lúc này các côn trùng gây hại đang rất khó chịu vì chúng đã nghe thấy tín hiệu sóng siêu âm đó suốt cả 1 tuần qua. Chúng sẽ tìm kiếm những nơi trú ẩn khác trong nhà hay văn phòng của bạn để không bị tín hiệu sóng siêu âm đó làm cho khó chịu.

 

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên mở hé cửa ra vào hoặc cửa sổ một chút để côn trùng gây hại chạy ra ngoài nhà hay văn phòng của bạn. Ở tuần thứ 3, gần như hoặc ít nhất là 98% số côn trùng gây hại có trong nhà hay văn phòng, nhà kho của bạn đã biến mất. Thiết bị máy đuổi muỗi cần được cắm phích hoặc được lắp đặt vĩnh viễn ở độ cao ít nhất là 60-80 cm so với mặt sàn để giúp chức năng Sóng siêu âm có góc hoạt động tốt hơn. Thiết bị máy bắt muỗi có hiệu quả đối với mọi loại vật liệu xây dựng như Gỗ, Bê tông, Kim loại. Thiết bị máy đuổi muỗi không phát ra lửa, khói độc hay bức xạ có hại cũng như không gây ra bất kỳ hiện tượng điện giật nào cho con người.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]