Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào?

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công dụng hữu hiệu mà nó mang lại cho gia đình một cách an toàn và hiệu quả chất lượng nhất. Và sử dụng đèn diệt như thế nào có hiệu quả cao nhất? Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào?

5 lý do nên mua đèn diệt côn trùng bắt muỗi thông minh Nion

  • Đèn bắt muỗi diệt côn trùng Nion được thiết kế rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và loại diệt muỗi. Bạn có thể lựa chọn mẫu đèn cho ngoài trời sân vườn, trong xưởng sản xuất rộng lớn, trang trại hay sử dụng cho gia đình. Ngoài ra, chúng tôi có các loại đèn bắt muỗi bẫy dính, quạt hút và lưới điện để diệt muỗi côn trùng hiệu quả nhất theo ý muốn của bạn.
  • Đèn diệt muỗi côn trùng Nion thông minh ở ưu điểm sử dụng bóng đèn thu hút muỗi công nghệ UV 365nm thu hút muỗi hơn nhiều mẫu đèn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, tỉ lệ thu hút muỗi/côn trùng của đèn Nion thường cao hơn các loại khác.
  • Thiết kế thông minh từ kiểu dáng mẫu mã đèn, bạn có thể treo hay đặt đèn Nion ở nhiều vị trí. Đèn có thể thu hút và bắt muỗi/côn trùng từ mọi hướng với thiết kế tối ưu nhất.
  • Khay đựng xác muỗi/côn trùng của đèn thông minh Nion thường rất lớn nên việc vệ sinh của bạn có thể kéo dài hơn.
  • Đèn diệt côn trùng bắt muỗi Nion được bảo hành lên tới 24 tháng, nên chất lượng rất đảm bảo để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dài lâu.
Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng
Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng/muỗi trong nhà để bảo vệ sức khỏe mọi người.

Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào để hiệu quả nhất?

Lắp đặt Đèn bắt muỗi trong gia đình đúng cách sẽ có hiệu quả bắt muỗi côn trùng tốt nhất
Lắp đặt Đèn bắt muỗi trong gia đình đúng cách sẽ có hiệu quả bắt muỗi côn trùng tốt nhất

Thông thường người sử dụng có quan niệm về cách lắp đặt sản phẩm như đặt sản phẩm ở nơi góc tối, không khí không lưu thông. Nhưng thực tế, cách sử dụng chính xác là nên lắp đặt máy diệt côn trùng/muỗi trong phòng cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét, hơn nữa phải đặt ở nơi có không khí thông thoáng.

Để đèn có hiệu quả cao nhất với loại côn trùng bay thì tốt nhất nên lắp đặt đèn diệt côn trùng muỗi ở độ cao cách mặt đất 1.5 đến 2.5 mét.

Khi mà bạn dùng đèn diệt côn trùng thì nên tắt giảm tất cả các loại đèn khác trong phòng, do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, cho nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

Việc định kỳ làm vệ sinh máy bắt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên sử dụng cọ lông để quét xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh cho nên nếu côn trùng thấy nhiều xác khác trên đó chúng sẽ không đến gần đèn diệt nữa.

Với bề mặt của lưới điện dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên bạn cần phải định kì dọn vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn.

Bạn cũng nên thay đổi bóng đèn nếu có những dấu hiệu bóng đèn bị mờ, cháy bóng hay hiệu quả bắt muỗi thấp.

Nên để đèn ở khu vực tránh xa tầm với của trẻ em.

Một mẫu đèn bắt muỗi công nghiệp chống nước của Nion lắp đặt trong nhà xưởng
Một mẫu đèn bắt muỗi công nghiệp chống nước của Nion lắp đặt trong nhà xưởng

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm của đèn diệt côn trùng của vuabatmuoi.com chúng tôi thì hãy liên hệ ngay đến số: 0982.593.115 để được tư vấn và mua sản phẩm hợp với gia đình cũng như doanh nghiệp của mình.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]