Những lý do bạn phải muốn mua máy đuổi muỗi của Nion

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn đèn chống muỗi. Và những yếu tố bài trong bài được xem là điều kiện tiên quyết đối với hầu hết người dùng khi bạn đang có ý định mua đèn diệt côn trùng Việt Nam, bạn xem có đúng không nhé.

Những lý do bạn phải muốn mua máy đuổi muỗi của Nion
Những lý do bạn phải muốn mua đèn bắt muỗi công nghiệp Nion

 

Giá cả phải chăng

So với việc nhập hàng từ ngoài quốc, thì hàng của Việt nam có giá hợp lý nhiều do không mất chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Với chất lượng thì khỏi bàn vì những công ty máy đuổi muỗi trong nước đạt tiêu chuẩn và có thương hiệu lâu năm cũng đạt nhiều tiêu chuẩn và chất lượng đèn diệt côn trùng của vuabatmuoi. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng lso 9001:2008, sản phẩm đèn diệt côn trùng được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khỏe, được sử dụng hiệu quả trong các hộ gia đình, bệnh viện, trường học, nhà hàng,… ở trong nước cũng như ở Châu Âu.

Giá cả phải chăng
Giá cả phải chăng

Dễ dàng bảo hành

Vì được sản xuất tại trong nước nên trong thời gian bảo hành nếu gặp sự cố, đèn diệt bị trục trặc hay hỏng, cần thay bóng thì chỉ cần bạn đưa sản phẩm đến công ty hoặc cửa hàng được ủy quyền, đèn của bạn sẽ được đưa trực tiếp về công ty để bảo hành hoặc sửa chữa dễ dàng. Nếu là sản phẩm của nước ngoài thì việc bảo hành rất khó khăn hoặc thay mới linh kiện sẽ rất khó vì các linh kiện nhập khẩu không phải lúc nào cũng có sẵn.

An toàn cho người sử dụng

Có rất nhiều phương pháp để phòng chống muỗi như: dùng hóa chất diệt, máy xông muỗi, máy rung, nhanh muỗi… Nhưng tuy nhiên những cách trên chỉ có hiệu quả trong thời gian nhất định và gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì có sử dụng hóa chất.

Do vậy mà sản phẩm máy bắt muỗi chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ cần cắm điện, đèn diệt côn trùng sẽ thu hút các côn trùng bay vào đèn và bị tiêu diệt bởi lưới điện. Đèn diệt côn trùng tiện lợi, và an toàn, bảo vệ 24/7. Rất đơn giản, chỉ cần bạn cắm điện và đặt đèn lên cao cách sàn nhà khoảng 1,5m đến 2m và tận hưởng. Chỉ cần 1 đêm, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ mà sản phẩm đem lại. Những gì bạn cần đến với chúng tôi, công ty phân phối chính hãng của các sản phẩm đèn diệt côn trùng trong nước. Với chế độ bảo hành 6 tháng đến 1 năm tùy theo sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn đang tìm mua các sản phẩm của Vuabatmuoi chúng tôi… Hãy liên hệ ngay để được có một loại đèn diệt côn trùng vừa ý nhất.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]