Tết cùng đèn diệt côn trùng – cho gia đình an toàn đón tết

Cũng đã gần tết 2018 đã đến xuân cũng về đó cũng là lúc mọi người a sức tổng vệ sinh chào đón những điều mới mẻ, bên cạnh đó, suy nghĩ làm sao để tránh sự xâm nhập của muỗi gây hại trong cuộc sống con người cũng là vấn đề rất đáng quan tâm. Làm sao để có một không gian sạch sẽ, thoáng đãng là điều mà ai cũng ao ước cả. Vì vậy làm thế nào để có cái tết ấm và an toàn sức khỏe cho gia đình?

An toàn hơn khi sử dụng đèn diệt muỗi côn trùng

Vuabatmuoi trân trọng giới thiệu đến với khách hàng sản phẩm đèn bắt muỗi giá rẻ và chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi, để phục vụ cho khách hàng tiêu diệt côn trùng trong không gian nhà ở của mình và có được sức khỏe tốt nhất.

Đón tết cùng đèn diệt côn trùng
Đón tết cùng đèn diệt côn trùng

Sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp thông minh này được tích hợp hệ thống quạt hiện đại giúp tăng khả năng và hiệu quả bắt muỗi gấp 150% lần so với những dòng sản phẩm thế hệ cũ khác. Ngoài ra đèn diệt côn trùng còn được thiết kế bóng đèn và có khả năng tạo ra năng lượng khí tương tự như hơi người để quyến rũ muỗi bay và dụ muỗi bay vào bên trong.

Gia đình an toàn đón tết - đèn diệt côn trùng
Gia đình an toàn đón tết – đèn diệt côn trùng

Chưa kể những thiết kế máy đuổi muỗi giá rẻ rất nhỏ gọn và có trang bị thêm móc treo nhỏ gọn ở trên đầu đèn diệt côn trùng. Cho nên việc sử dụng đèn diệt ở bất cứ đâu, ở vị trí nào trong nhà cũng được. Anh chị có thể đặt dưới sàn nhà hoặc treo lên, nhưng vuabatmuoi chúng tôi khuyến khích anh chị nên treo đèn lên ở khoảng cách 1-1,5m so với mặt đất để phát huy hết hiệu quả đèn diệt côn trùng tốt nhất. Cho nên, thật an toàn và tiết kiệm hơn nhờ máy bắt muỗi thông minh của vuabatmuoi.

An toàn hơn khi sử dụng đèn diệt côn trùng
An toàn hơn khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Cách sử dụng đèn diệt côn trùng hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần bật công tắc đèn là nhà bạn đã có thiết bị đèn diệt côn trùng thông minh giúp bắt muỗi và bảo vệ sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn tốt nhất. Lưu ý rằng, khách hàng nên để đèn hoạt động khoảng tiếng đồng hồ để bắt muỗi nhiều và đảm bảo số muỗi bị nhốt trong đèn đã bị tiêu diệt và chết hoàn toàn, rồi bạn vệ sinh khay đựng xác nhé.

An toàn tiết kiệm nhờ đèn ngủ bắt muỗi, tiết kiệm điện năng, không có mùi hương khó chịu là ưu điểm vượt bật của loại đèn này so với nhiều phương pháp truyền thống khác. Chỉ với đèn bắt muỗi giá rẻ tiện dụng, đơn giản và hiệu quả là ngôi nhà của bạn cũng như sức khỏe của mọi người được bảo vệ ngày một tốt hơn.

Vuabatmuoi chúc bạn có cái tết ấm và sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng!

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]