Thiết kế đặc biệt của đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp

Nhắc đến đèn diệt côn trùng là nhắc đến sự tiện nghi và an toàn cho cuộc sống hiện đạ, bởi vì nó vừa hữu hiệu trong tiêu diệt côn trùng, vừa có công dụng trang trí căn phòng của nhà bạn. Chính vì điều đó, mà nhiều người lựa chọn máy bắt muỗi thông dụng hơn các phương pháp khác. Đèn diệt côn trùng thường được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, rất an toàn và dễ sử dụng. Đèn có kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể di chuyển và cắm ở những vị trí khác nhau mà không cần chiếm diện tích cũng như không gây cản trở.

Đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp

Đèn diệt côn trùng cho gia đình
Đèn diệt côn trùng cho gia đình

Chỉ cần có dòng điện đi qua, bóng đèn sáng lên là sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt, bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện UV một lúc sau sẽ đốt cháy nhiều côn trùng. Phạm vi hoạt động hiệu quả trong không gian 16m2. Chính vì sử dụng công nghệ tiên tiến này nên đèn diệt côn trùng không dùng hóa chất, không chất tạo hương thơm, không có mùi khó chịu như khi dùng bình xịt hay nhang đuổi muỗi, không ồn, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế đặc biệt của đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp
Thiết kế đặc biệt của đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp
Đèn bắt muỗi côn trùng thế hệ mới vừa có thể dùng làm đèn ngủ dùng vào buổi tối nhờ ánh sáng phát ra dịu nhẹ và vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi, loại trừ côn trùng gây hại cho sức khỏe con người.

Đồng thời, sản phẩm cũng rất tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn vì đèn tốn ít điện năng, cho nên sẽ tiết kiệm điện. Và ngoài ra, với thiết kế đẹp, độc đáo pha chút cổ điển, máy bắt muỗi gia đình có thể sử dụng như một trong những phòng ngủ, phòng khác, phòng ăn,…

Thiết kế đặc biệt của đèn diệt côn trùng cho công nghiệp
Thiết kế đặc biệt của đèn diệt côn trùng cho công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng: đèn dùng chất liệu nhựa an toàn. Điện thế lớp lưới được điều chỉnh để không gây ảnh hưởng mạnh nếu người dùng chẳng may chạm tay vào khi máy đuổi muỗi đang hoạt động. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý và cẩn thận đèn để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *