Hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả và đúng cách

Sử dụng đèn diệt côn trùng như thế nào cho đúng cách là điều rất nhiều khách hàng đang phân vân. Bởi vì khi họ mua máy bắt côn trùng về, nhưng lại không biết cách dùng như thế nào là hiệu quả cao nhất. Nắm bắt được tâm lí khách hàng. Vì vậy mà vuabatmuoi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và cách sử dụng đèn bắt muỗi để tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất.

Đặt đèn diệt côn trùng máy đuổi muỗi
Đặt đèn diệt côn trùng máy đuổi muỗi

Vuabatmuoi hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng đúng cách nhất

Trước khi sử dụng mua đèn diệt côn trùng hoặc máy đuổi muỗi bạn cần xác định rõ những yếu tố như diện tích phòng lớn hơn hay nhỏ, nơi sử dụng ở đâu là hợp lý nhất và chi phí có thể bỏ ra là bao nhiêu?… Với diện tích phòng nhỏ thì bạn nên sử dụng đèn diệt côn trùng loại dân dụng, diện tích lớn như nhà xưởng, nhà máy thì đèn diệt côn trùng công nghiệp là những lựa chọn hợp lí nhất.

Vị trí đặt đèn diệt côn trùng máy đuổi muỗi

Bình thường, sử dụng hết tác dụng là phạm vi của những loại đèn dành cho phòng ngủ khoảng 20m vuông, nên bạn hãy đặt máy đuổi muỗi ở nơi nào để tỏa sáng rộng nhất và cách xa giường của bạn để không làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn. Và bạn nên nhớ rằng, những lưu ý đến khoảng cách để đảm bảo được đèn hoạt động tốt hơn, bảo vệ cả nhà không bị muỗi đốt.

Khoảng cách như thế nào là hợp lý nhất

Muỗi cũng như các loại côn trùng, thường bay qua với khoảng cách từ 1,5m đến 2,5m do vậy mà để nâng cao được hiệu quả sử dụng đèn bắt muỗi thì bạn nên đặt đèn diệt côn trùng ở khoảng cách tương ứng và không nên để sát mặt đất quá.

 

Có nên sử dụng đèn diệt loại khác để diệt côn trùng không?

Câu trả lời là không. Các loại côn trùng thường có tính hướng sáng. Khi sử dụng đèn diệt côn trùng trong phòng ngủ, bạn cần lưu ý không để thêm bất cứ loại đèn nào khác như đèn ngủ, đèn pin, kể cả ánh sáng điện thoại để tận dụng tối đa sự tập trung của muỗi và các côn trùng khác về phía đèn diệt côn trùng.

Có nên sử dụng đèn diệt loại khác để diệt côn trùng không?
Có nên sử dụng đèn diệt loại khác để diệt côn trùng không?

Có rất nhiều gia đình cho rằng chỉ cần đặt trong phòng đèn diệt là sẽ hết muỗi. Nhưng việc sử dụng bừa bãi, không đúng cách như vậy không hề đem lại hiệu quả. Có khi vừa gây tốn điện mà sức khỏe của gia đình vẫn không được bảo đảm. Do đó, việc sử dụng đèn đúng cách sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng.

Với những kiến thức cơ bản của vuabatmuoi chúng tôi tư vấn cho các bạn sử dụng đèn diệt côn trùng công nghiệp sao cho đúng cách nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng với phương pháp sử dụng hợp lí và an toàn nhất.

 

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]