Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho công viên

Công viên là một nơi công cộng dành cho tất cả mọi người, gia đình đi thư giãn, đi chơi. Những loại muỗi cũng xuất hiện chủ yếu ở các khu đô thị, là nơi để trẻ em được vui chơi, người lớn tập thể dục, giao lưu hay hít thở bầu không khí trong lành. Và đặc điểm chung mà công viên nào cũng có đó là việc chúng có rất nhiều cây xanh và một số nơi còn có thêm ao, hồ, công cụ tập thể dục,… giúp con người được vui chơi, thư giãn. Và mặc dù vậy, công viên lại là những nơi trú ẩn cực kì sinh sôi của các loại côn trùng như ruồi, muỗi, nhặng, gián,…

Vuabatmuoi – đèn diệt côn trùng và muỗi cho công viên

Theo như đánh giá của các chuyên gia, đối với loại côn trùng này, chính là những vật trung gian lây truyền bệnh từ người sang người, từ động vật sang người. Ở đó không gian công viên, điều này càng trở nên nguy hiểm khi có rất nhiều người qua lại, việc vệ sinh không thường xuyên xuất hiện và đồng thời lại có nhiều trẻ em đến đây vui chơi. Rõ ràng, bên cạnh việc đến công viên để chơi, và không ít người tỏ ra lo ngại về những vấn đề sức khỏe có thể gặp phải côn trùng gây ra.

Những giải pháp bắt muỗi hiệu quả cho công viên

Những giải pháp bắt muỗi hiệu quả cho công viên
Những giải pháp bắt muỗi hiệu quả cho công viên

Với các đặc điểm là không gian ngoài trời rộng lớn, người ta không thể sử dụng tinh dầu để bắt muỗi. Trong khi những đợt tổng vệ sinh, các công viên này sẽ được phát quang cây cối, phun thuốc nhưng điều đó chỉ có thể loại bỏ được một phần côn trùng mà thôi. Cho nên vậy chúng vẫn có thể tránh đi những nơi khác rồi trở lại vào thời gian sau đó. Người ta cũng có thể nuôi một số loài như ếch, nhái… để bắt côn trùng, những khả năng tiêu diệt côn trùng số lượng nhiều thì không thể.

Và có một số giải pháp mới được đưa ra để bắt muỗi ở công viên tốt hơn, đó chính là đèn bắt muỗi ngoài trời. Với công suất lớn, chịu được tác dụng của thời tiết, thân thiện với con người lại tiêu diệt được côn trùng ở không gian rộng lớn, thiết bị này hứa hẹn sẽ loại bỏ một phần đáng kể côn trùng ở công viên.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi
Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi sử dụng tia UV và tia A+ để thu hút côn trùng bay tới. Có khả năng truyền đi xa trong không gian, thiết bị này có thể hấp dẫn côn trùng ở bán kính lớn bay đến và tiêu diệt. Khi côn trùng bay đến, chúng sẽ chui vào bên trong lưới điện, ngay lập tức, các tia điện được phát ra và giết chết chúng. Xác côn trùng sau khi chết sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới, khi khay đầy, có thể tháo chúng ra và vệ sinh dễ dàng. Khi sử dụng đèn bắt muỗi, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn vì những tia điện phát ra từ lưới điện không lớn lắm. Cho nên đủ thu hút côn trùng và tiêu diệt nó và không những thế đèn diệt côn trùng còn được làm từ chất liệu cao cấp, có thể hoạt động tốt ở ngoài trời mà không bị những tác động từ thời tiết và làm ảnh hưởng. Cho nên những tính năng nổi bật này, đèn bắt muỗi đã được rất nhiều công việc và lựa chọn, đảm bảo sức khỏe cho chính những người dân khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *