Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho khách sạn

Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho khách sạn

ĐÈN BẮT MUỖI GD04
Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho khách sạn

Ở những khách sạn lớn nhất hiện nay, người ta không chỉ xây lắp hệ thống phòng nghỉ mà còn xây dựng các khuôn viên rộng bao gồm hệ thống cây xanh, hề bơi… Và ở xung quanh để dựng các khuôn viên rộng lớn bao gồm hệ thống cây xanh, hồ bơi,… Nhà hàng ở xung quanh để tạo nên không gian thoáng mát,  thiên nhiên. Nhưng, sự xuất hiện của các cây cối um tùm, các hồ nước lại là một nơi trú ẩn cực lí tưởng dành cho các loại côn trùng có cánh và loại muỗi là nhiều nhất. Mặc dù có thể ở không gian khách sạn, người ta thường xuyên dọn dẹp và làm vệ sinh hằng ngày. Nhưng trong trường hợp khách nghỉ dưỡng bị côn trùng cắn khi ở ngoài trời là đều không thể tránh khỏi.

 

Đối với nước Việt Nam, là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm có gió mùa, cho nên vậy, việc xuất hiện các loại côn trùng là điều tất yếu. Những điều khiến cho người ta lo lắng có rất nhiều loại côn trùng gây bệnh, là vật trung gian truyền bệnh khiến không ít người gặp phải những căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika,…

ĐÈN BẮT MUỖI CN30
Đèn nion cao cấp

Trước những mối nguy hại về các căn bệnh do côn trùng mang đến, khách sạn có sang trọng tới đâu, dịch vụ cao cấp như thế nào mà muỗi côn trùng lại thường xuyên xuất hiện, tiếp cận khách hàng và đe dọa đến sức khỏe của họ cũng sẽ khiến khách sạn mất dần đi độ uy tín, lòng tin ở khách hàng, từ đó dẫn đến những thiệt hại về kinh tế. Cho nên vậy mà cần sử dụng những biện pháp bắt muỗi hiệu quả.

Nếu hư việc sử dụng tinh dầu thơm không thể bắt muỗi hoàn toàn sử dụng thiên địch sẽ bị hạn chế về không gian thì thuốc diệt côn trùng, chúng có thể gây hại cho con người và vật nuôi. Trong khi đó, đèn bắt muỗi lại có thể khắc phục hoàn toàn bộ những hạn chế phương pháp trên, chúng có thể hoạt động trong không gian lớn, không gây hại cho con người, giết côn trùng hiệu quả bằng cách như chúng đèn và tiêu diệt. Không những thế, với sự góp mặt của những chiếc đèn này, không gian sẽ trở nên bắt mắt và sang trọng hơn.

Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?

 

Để có thể diệt được muỗi côn trùng, những chiếc đèn này phát ra các tia UV để thu hút côn trùng đến. Khi côn trùng xuất hiện, và lọt vào bên trong, gặp phải lưới điện, tia điện được phát ra đủ lớn để giết chết chúng. Một số dòng máy khác thực hiện bắt muỗi bằng việc dùng chiếc quạt có công suất lớn, muỗi lọt vào trong sẽ bị cuốn theo luồng gió đó, rơi xuống khay đựng phía dưới mà không thể thoát ra ngoài.

Đèn bắt muỗi Nion GD12
Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?

Các nguyên lý hoạt động trên, máy bắt muỗi được đánh giá là an toàn và thân thiện với con người, cũng như môi trường xung quanh, trong khi đó, với khả năng bắt muỗi lại rất hiệu quả từ nhwungx nơi khác nhau, chúng vẫn có thể bị dụ đến và rơi vào ” bây”. Bằng tính năng vượt trội này cùng với thiết kế bề ngoài đẹp mắt, dễ dàng bài trí trong không gian, đèn diệt bắt muỗi là vật không thể thiếu trong không gian khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *