Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho nhà máy

Nhà máy là nơi có rất nhiều đồ đạc, máy móc và trang thiết bị, nguyên vật liệu khác nhau, cây cối um tùm… Đó là nơi lí tưởng để muỗi và các loại côn trùng khác trú ngụ, sinh sôi. Không những thế, mỗi ngày ở đó còn thải ra một lượng khí thải, rác thải và nước thải không hề nhỏ. Những loại rác ấy không chỉ làm ảnh hưởng đến môi trường nhà máy mà còn là  môi trường để muỗi sinh sôi, phát triển.

Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho nhà máy

Vuabatmuoi - đèn bắt muỗi cho nhà máy
Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho nhà máy
Khi muỗi từ những nơi này đi ra môi trường xung quanh, chúng có thể mang theo mầm bệnh rồi truyền vào cơ thể những người công nhân, người dân sống ở gần đó và gây ra những căn bệnh cực nguy hiểm. Cho nên mỗi năm, các căn bệnh do muỗi gây ra không hề ít với những bệnh và điển hình như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não nhật bản,… Làm ảnh hưởng Trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người.
Trước khi tình trạng trên xảy ra, cần có những biện pháp phù hợp để loại bỏ muỗi và côn trùng ở nhà máy và khu vực xung quanh.

Những giải pháp tiêu diệt muỗi cho nhà máy

Để loại bỏ muỗi, có rất nhiều nhà máy thực hiện chiến dịch làm vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Họ cũng thường xuyên phát cây cối để loại bỏ những nơi trú ẩn của muỗi. Mặc dù vậy, đây chỉ là những biện pháp đơn giản, có tác dụng loại bỏ một số lượng côn trùng nhất định.
Ngoài ra, những người có thể phun thuốc muỗi ở những khu vực này. Mặc dù thuốc diệt muỗi có thể loại bỏ cả trứng muỗi, và ấu trùng của muỗi nhưng chúng lại khá độc hại, nếu sử dụng ở không gian bên trong đó, và khi công nhân đang làm việc là điều không được khuyến khích. Cho nên, ở một số cơ sở, người ta có thể tranh thủ thời gian ban đêm, và khi công nhân không làm việc suốt ngày đêm thì đây lại không phải là điều dễ dàng.

Đèn bắt muỗi – Giải pháp mới cho nhà máy

Đèn bắt muỗi – Giải pháp mới cho nhà máy
Đèn bắt muỗi – Giải pháp mới cho nhà máy
Một giải pháp mới được đánh giá là hiệu quả và thân thiện hơn với không gian nhà máy đó là đèn diệt côn trùng công nghiệp. Với việc sử dụng đèn có khả năng phát ra tia UV, tùy thuộc vào công suất mà đèn có thể dẫn dụ muỗi ở những bán kính khác nhau bay đến. Khi chúng đến gần, gặp phải lưới điện, tia điện phát ra sẽ giết chết chúng. Xác muỗi rơi xuống khay đựng phía dưới.

Ưu điểm của đèn bắt muỗi:

  • Có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà
  • Có thể hoạt động ngay cả khi công nhân đang làm việc
  • Không sản sinh hóa chất, không gây hại cho con người
  • Phù hợp với không gian rộng lớn
  • Tuổi đời cao, mua một lần là có thể dùng lâu dài
  • Việc vệ sinh máy đơn giản, dễ dàng

Như vậy, so với những phương pháp tiêu diệt muỗi với thông thường, đèn diệt côn trùng là một trong những sản phẩm nổi bật, khắc phục hoàn toàn với những hạn chế của các phương pháp khác nhau, mang đến hiệu quả và tiêu diệt muỗi cao, và đảm bảo không gian trong nhà máy được sạch sẽ, muỗi không thể gây bệnh cho công nhân. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới ra đời, đèn bắt muỗi đã được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *