Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho siêu thị

Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho siêu thị

Siêu thị là một nơi có không gian rộng lớn với nhiều mặt hàng khác nhau. Cho dù các nhân viên vệ sinh luôn thường xuyên dọn vệ sinh, nhưng sự đa dạng về mặt hàng đã thu hút không ít côn trùng đến đây, và đặc biệt hơn là ở những khu vực chế biến, bày bán thực phẩm tươi sống. Chưa dừng lại ở đó, những sản phẩm được bày bán và xếp thành hàng, từng khu vực là nơi trú ẩn an toàn cho các loại côn trùng khác nhau, chúng đã sẵn sàng tấn công những người đến mua hàng.
Với những điều này, chính là cơ hội các vi khuẩn, virus,… gây bệnh có cơ hội lây lan từ người này sang người khác với vật truyền bệnh chính là côn trùng. Một số loại côn trùng còn xâm hại đến đồ dùng trong siêu thị, dẫn đến những thiệt hại về kinh tế.
Trước những nguy cơ mà côn trùng có thể gây ra cho các siêu thị, thì bạn cần phải có những giải pháp hiệu quả để loại bỏ côn trùng và đảm bảo không gian được sạch sẽ, thoáng mát ngay.

Đèn diệt muỗi là giải pháp tốt nhất cho các siêu thị

Đèn bắt muỗi là giải pháp tốt nhất cho các siêu thị
Đèn bắt muỗi là giải pháp tốt nhất cho các siêu thị

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để bắt muỗi trong siêu thị như thuốc xịt côn trùng, tinh dầu, thuốc hóa học, bẫy,… Nhưng mỗi giải pháp ở phần trên lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cho nên như sử dụng thuốc có thể tiêu diệt triệt để thì chúng lại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, thậm chí là sản phẩm đang được bày bán. Với việc sử dụng tinh dầu thì rất an toàn cho người sử dụng thân thiện với con người, nhưng đổi lại với khả năng đuổi muỗi rất kém hiệu quả.

Có một giải pháp khác, và rất hiệu quả có thể khắc phục tất cả nhược điểm của các phương pháp trên trong khi vẫn đảm bảo được hiệu quả bắt muỗi của mình đó chính là đèn diệt côn trùng. Với công suất hoạt động lớn, tiêu diệt bắt muỗi bằng lưới điện có dòng điện không gây hại cho con người, lại có thể làm đẹp cho không gian, sản phẩm này đã nhận được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng.

Đèn bắt muỗi
Đèn bắt muỗi

Những nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Để loại bỏ muỗi, côn trùng trong siêu thị, những chiếc đèn này phát ra những tia UV nhằm thu hút côn trùng. Khi chúng bay đến, lọt vào bên trong lưới điện sẽ phát ra những tia điện đủ lớn và tiêu diệt chúng. Xác côn trùng sau khi chết và rơi xuống khay đựng phía dưới mà không làm ảnh hưởng đến không gian siêu thị.
Những nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi
Những nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi
Đèn bắt muỗi được đánh giá là sản phẩm nổi bật trong số những phương pháp bắt muỗi đang có hiện nay. Đèn diệt côn trùng công nghiệp rất hiệu quả và có thiết kế đẹp mắt, dễ dàng di chuyển trong không gian, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến không gian sạch sẽ và an toàn hơn cho siêu thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *