Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho trang trại

Vuabatmuoi – đèn bắt muỗi cho trang trại

Như quý khách hàng đã biết, với những quy mô như chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam thường phân tán nhỏ lẻ, việc chăn nuôi manh mún, hay tập trung đều gây ra nhiều hệ lụy về môi trường nhất là sản sinh ra nhiều côn trùng, lây truyền nhiều căn bệnh cho các đàn gia súc như ruồi, muỗi… và những tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh trang trại.

Máy diệt muỗi dành cho các trang trại sản xuất sữa

Đèn diệt côn trùng dành cho các trang trại sản xuất sữa
Đèn diệt côn trùng dành cho các trang trại sản xuất sữa
Những côn trùng gây nhiều phiền toái và khó chịu cho người nông dân trong quá trình chăn nuôi. Bạn sẽ nhận thấy rằng, không nên dung túng cho chúng khi tìm hiểu những nguyên nhân sau đây:
  1. Những côn trùng chích máu như loại muỗi… Sẽ có nguy cơ làm cho gia súc kém ăn hơn, chậm tăng cân, gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho gia cầm.
  2. Ruồi: làm gia tăng nguy cơ nhiễm giun, san cho gia súc. Làm ô nhiễm môi trường, gây khó chịu cho cuộc sống của dân cư xung quanh trang trại. Tăng nguy cơ nhiễm bệnh do côn trùng cho người lao động…

Những giải pháp tiêu diệt côn trùng cho trang trại sản xuất là gì?

ĐÈN BẮT MUỖI GD04
Những giải pháp tiêu diệt côn trùng cho trang trại sản xuất là gì?

Đèn diệt côn trùng hiện tại đang được xem là loại thiết bị diệt muỗi, ruồi.. khả năng an toàn nhất cho người tiêu dùng đang cần đến. Đèn diệt côn trùng được sử dụng rộng rãi trong các trạng trại chăn nuôi. Với khả năng thu hút côn trùng bằng ánh sáng của đèn, đèn có bước sóng trùng với bước sóng hoạt động của chúng, dẫn dụ vào bên trong đèn sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ diệt côn trùng nhanh chóng. Giải pháp này không dùng hóa chất nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn bắt muỗi rất dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và sử dụng dễ dàng. Với năng suất hoạt động lên đến 24/24

Vuabatmuoi đơn vị phân phối đèn bắt muỗi trang trại toàn quốc

ĐÈN BẮT MUỖI CN30
Vuabatmuoi đơn vị phân phối đèn bắt muỗi trang trại toàn quốc

Với đa dạng mẫu mã sử dụng, bạn dễ dàng tìm được những chủng loại đèn diệt côn trùng công nghiệp cho trang trại ở công ty Vuabatmuoi Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng hay cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể đến ngay địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện thoại về cho chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *