Vuabatmuoi-loại đèn diệt côn trùng nào phù hợp cho gia đình

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng cho ra thị trường tại Việt Nam, có cả máy diệt muỗi… Những loại máy, đèn đang tràn lan trên thị trường, chỉ nhìn sơ qua bạn đã thấy có rất nhiều loại như: Well, Kill Pest, Pluszap, dai sinh, NION… Nhưng, đối với căn nhà của bạn thì nên sử dụng loại đèn diệt côn trùng nào, máy đuổi muỗi nào là tốt và hiệu quả nhất?

Đèn diệt côn trùng cao cấp
Đèn diệt côn trùng cao cấp

Lưu ý khi chọn đèn diệt côn trùng cho gia đình

Ở đây VUABATMUOI xin được chia sẻ một số thông tin bổ ích để chúng ta tham khảo thêm. Để mua đèn diệt côn trùng công nghiệp, chúng ta nên chú trọng các đặc điểm sau của đèn:

1. Phạm vi:

Tức ánh sáng của đèn hoạt động trong bao nhiêu m2 là tốt nhất. Thường nếu trong phòng ngủ chúng ta nên sử dụng loại có diện tích từ 16- 20m2. Phòng khách, nhà bếp là từ 30- 50 m2. Còn sân vườn nên từ 50m2 trở lên.

2. Kích thước của đèn:

Tại Việt Nam chưa được chú ý lắm về kích thước của đèn, nhưng ở nước ngoài, kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Kích thước lớn hơn sẽ tốt hơn cho việc hoạt động hiệu quả của đèn (đương nhiên không phải đều là như thế, còn phải căn cứ vào công suất đèn, cấu tạo đèn,….).

3. Cấu tạo đèn:

Lưới điện có tốt không? có giết được muỗi không? Nếu muỗi kiểm tra, chúng ta có thể lấy “bút thử điện” hoặc ” tua vít” chạm vào lưới điện để biết. Nếu bạn nghe âm thanh “tét tét” có nghĩa là lưới điện đang hoạt động bình thường, tiếp theo chúng ta xem thử ở mật độ lưới điện dày hay thưa điều này cũng quyết định hiệu quả và khả năng sử dụng lâu dài của đèn.

Nếu đèn sử dụng keo dính: Quý khách nên xem keo dính có tốt hay không? Cách đặt keo dính như thế nào là hiệu quả? Chiều rộng của mặt keo dính?

Vuabatmuoi-loại đèn diệt côn trùng nào phù hợp cho gia đình
Vuabatmuoi-loại đèn diệt côn trùng nào phù hợp cho gia đình

Top những loại đèn diệt côn trùng cho gia đình tốt nhất nay

Vuabatmuoi chúng tôi xin được giới thiệu cho mọi người một số loại đèn diệt côn trùng sử dụng phù hợp nhất cho mọi gia đình hiện nay.

1. Trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp:

Vuabatmuoi-Nion CN16, vuabatmuoi – Nion CN30, vuabatmuoi-Nion GD12….

Đèn diệt phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp
Đèn diệt phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp

2. Trong sân vườn, kho bãi, hành lang:

vuabatmuoi-Nion CN10, vuabatmuoi-Nion NH07, vuabatmuoi-Nion CN10…

Đèn diệt sân vườn, kho bãi, hành lang
Đèn diệt sân vườn, kho bãi, hành lang

Hiện tại, theo số lượng và thống kê của công ty vuabatmuoi chúng tôi: thì số người sử dụng đèn diệt côn trùng gia đình là loại đèn Nion GD12 là phổ biến nhất. Hầu hết các khách hàng đều nhận xét, rất hiệu quả và khả năng thu hút muỗi tốt. Nếu gia đình bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay đến với vuabatmuoi chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất cho gia đình bạn.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]