Cách đuổi muỗi đơn giản cho gia đình và công nghiệp

Cách đuổi muỗi đơn giản cho gia đình và công nghiệp

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà đuổi muỗi hiệu quả
Tinh dầu bạc hà đuổi muỗi hiệu quả

Loại tinh dầu này có mùi the và mát nhẹ, làm thơm dễ chịu và kháng chuẩn, làm sạch không khí và giúp cho không khí trở nên tươi mát ngoài ra. Những tính năng đó thì tinh dầu bạc hà còn có tác dụng chống và đuổi muỗi rất tốt và hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể thoa tinh dầu bạc hà lên người hoặc quần áo… để phòng chống bị muỗi đốt. Ngoài việc sử dụng tinh dầu bạc hà để đuổi muỗi thì bạn còn có thể trồng luôn cây bạc hà xung quanh nhà hoặc trồng trong chậu và đặt ở trong phòng, ban công cũng là một trong những cách chống và đuổi muỗi một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Bã cà phê

Bã cà phê giúp ngăn ngừa sự phát triển của muỗi
Bã cà phê giúp ngăn ngừa sự phát triển của muỗi

Muỗi thường bắt nguồn ở những nơi ẩm ướt, và có nước đọng. Nếu bạn không thể làm khô hoàn toàn những nơi ẩm ướt, hay sử dụng bã cà phê và rắc vào khu vực ấy để ngăn chặn chúng sinh sôi nảy nở. Bã cà phê sẽ khiến cho ấu trùng muỗi bị mất nước và không thể sinh nở. Từ đó ngăn ngừa sự phát triển của muỗi.

Tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm xuôi đuổi muỗi hiệu quả
Tinh dầu tràm xuôi đuổi muỗi hiệu quả
Đây là loại tinh dầu có chiết xuất từ cây tràm cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa và đuổi muỗi hiệu quả. Chỉ cần bạn nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào bồn tắm và thoa tràm lên quần áo, da… Để giúp muỗi hạn chế tiếp cận gần bạn.

Sử dụng đèn diệt côn trùng

sử dụng đèn bắt muỗi để tiêu diệt côn trùng
sử dụng đèn bắt muỗi để tiêu diệt côn trùng

Đèn bắt côn trùng công nghiệp sử dụng chất liệu bằng nhựa ABS tổng hợp, có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, giữ màu tốt & thép được sơn tĩnh điện màu đen. Kích thước đèn khá lớn 500 x 140 x 310mm, tổng trọng lượng lên tới 4kg. Đèn diệt côn trùng phù hợp không gian nhà hàng, khách sạn, trường học, … Màu sắc chủ đạo đen, xanh & trắng.

Đèn diệt côn trùng có chức năng khá tốt và vừa trang trí được. Đèn bắt muỗi có thể diệt tới 100m vuông, thu hút các côn trùng lại đèn và hút chúng vào sau đó sẽ bị lưới điện đốt chết.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]