Có cần phải sử dụng đèn diệt côn trùng hay không?

Đèn diệt côn trùng hiện nay được sử dụng khá phổ biến với các mẫu mã thiết kế đa dạng, đẹp nhất. Chúng còn được sử dụng trong khâu lắp đặt như trên sàn, đặt treo lên tường, treo lơ lửng trên trần… Với những điểm an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cao, đèn bắt muỗi đang được người dân trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

Có cần phải sử dụng đèn diệt côn trùng hay không?
Có cần phải sử dụng đèn diệt côn trùng hay không?

Nếu nhà bạn đang sử dụng một chiếc đèn diệt côn trùng như thế ào, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý để hiệu quả sử dụng của đèn được tốt nhất:

Nơi lắp đặt

Xem thêm: https://vuabatmuoi.com/co-can-phai-su-dung-den-diet-con-trung-hay-khong/

Ở vị trí lắp đặt đèn tốt nhất là trên sàn ngay góc tường hoặc ở trên cao cách mặt đất khoảng 2m đến 3m sẽ giúp ánh sáng thu hút muỗi, côn trùng phản xạ hoặc tỏa ra khắp mọi nơi trong khu vực tăng hiệu quả dẫn dụ. Lắp đèn bắt muỗi bẫy dính ở góc nhà sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng.

Lắp đèn diệt côn trùng ở góc nhà sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng
Lắp đèn diệt côn trùng ở góc nhà sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng

Không gian lắp đặt thiết bị tiêu diệt côn trùng

Khi bạn sử dụng thiết bị tiêu diệt côn trùng thì bạn cũng nên giảm hoặc tắt bớt đi nguồn ánh sáng khác, làm tăng khả năng thu hút nhanh chóng côn trùng bay lại hướng tới phía đèn

Lắp đặt thiết bị tiêu diệt côn trùng
Lắp đặt thiết bị tiêu diệt côn trùng

Vệ sinh đèn thường xuyên

Thường xuyên vệ sinh máy cách 2 tuần hoặc 1 tháng để thay thế tấm keo dính hoặc làm sạch các khe thoáng lưới điện, máng hứng côn trùng của thiết bị, nhằm tăng hiệu quả bắt côn trùng. Lưu ý rút phích cắm khi vệ sinh và sau khi hoàn thành thì cắm lại phích và dùng bút thử điện để  thử xem lưới điện có hoạt động hiệu quả hay không.

Với những cách trên, bí quyết sử dụng đèn bắt muỗi gia đình. Vuabatmuoi hi vọng các bạn sẽ sử dụng đèn diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất với những công dụng của đèn diệt côn trùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *