Hiển thị tất cả 5 kết quả

-17%
(9) 528 499,000
-11%
(10) 1360 1,550,000
-17%
(9) 300 2,250,000
-25%
(9) 2094 2,250,000

Đèn bắt muỗi NION là sự lựa chọn số 1 để diệt côn trùng cho nông trại Việt Nam.   Sản xuất thực phẩm sạch và tạo một môi trường chăn nuôi sạch là điều mà các nông trại đang hướng đến, đó cũng là yếu tố cạnh tranh hàng đầu trên thi trường. Điều kiện quan trọng để làm được điều này là vệ sinh chuồng nuôi, tiêu diệt côn trùng, kiến gián và đặc biệt là muỗi. Muỗi là sinh vật phát triển mạnh nhất trong môi trường nông trại, nó lây bệnh, gây khó chịu cho vật nuôi và chắc chắn là cả con người.  

Chất thải cũng sự tồn đọng của nước, độ ẩm cao trong trang trại là điều kiện lý tưởng để muỗi sinh sôi, phát triển

Hầu hết các nông trại hiện nay đều diệt muỗi, côn trùng bằng phương pháp phun hóa chất, biện pháp này có thể diệt sạch tất cả muỗi và côn trùng một cách nhanh chóng tuy nhiên việc sử dụng hóa chất chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới vật nuôi và nó chỉ có tác dụng trong 12 tiếng sau khi phun, muỗi vẫn có thể quay lại và hoành hành tại nông trại.

Đèn bắt muỗi Nion bắt muỗi hiệu quả, thân thiện với con người

Sử dụng đèn bắt muỗi sẽ giúp thu hút muỗi đến gần và tiêu diệt một cách nhanh chóng. Loại máy bắt muỗi chuyên dụng cho nộng trại vừa thay thế đèn thắp sáng vừa bắt muỗi, có thiết kế phù hợp khả năng bắt muỗi hiệu quả lại rất an toàn cho cả vật nuôi và con người. Vật nuôi không bị lây bệnh, không bị khó chịu bởi muỗi nên sẽ phát triển tốt và đương nhiên không cần sử dụng thuốc nên chất lượng thịt sẽ hoàn toàn là thịt sạch. Mọi thông tin thắc mắc và ý kiến hỏi đáp về đèn bắt muỗi cho nông trại hoặc đèn diệt côn trùng tại những nơi khác xin quý khách vui lòng gọi điện đến hotline : 0982.593.115