Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giảm 17%
499.000
Cam kết giá luôn tốt nhất
Giảm 11%
1.550.000
Cam kết giá luôn tốt nhất
Giảm 17%
2.250.000
Cam kết giá luôn tốt nhất
Giảm 25%
2.250.000
Cam kết giá luôn tốt nhất

Giới thiệu về đèn bắt muỗi cho nông trại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi cho nông trại là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để thu hút và tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng có trong môi trường nông nghiệp. Sử dụng ánh sáng và các phương pháp thu hút khác, đèn bắt muỗi có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả, giúp bảo vệ cây trồng và gia súc khỏi các loại côn trùng gây hại.

Sự hiệu quả của đèn bắt muỗi không chỉ giúp cải thiện năng suất nông nghiệp mà còn giảm thiểu sự phụ thuộc vào việc sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc và sinh sống an toàn cho người dân và động vật trong khu vực nông trại.

Đèn bắt muỗi NION là sự lựa chọn số 1 để diệt côn trùng cho nông trại Việt Nam.

Đèn bắt muỗi cho nông trại
Đèn bắt muỗi cho nông trại

Sản xuất thực phẩm sạch và tạo một môi trường chăn nuôi sạch là điều mà các nông trại đang hướng đến, đó cũng là yếu tố cạnh tranh hàng đầu trên thi trường. Điều kiện quan trọng để làm được điều này là vệ sinh chuồng nuôi, tiêu diệt côn trùng, kiến gián và đặc biệt là muỗi. Muỗi là sinh vật phát triển mạnh nhất trong môi trường nông trại, nó lây bệnh, gây khó chịu cho vật nuôi và chắc chắn là cả con người.

Hầu hết các nông trại hiện nay đều diệt muỗi, côn trùng bằng phương pháp phun hóa chất, biện pháp này có thể diệt sạch tất cả muỗi và côn trùng một cách nhanh chóng tuy nhiên việc sử dụng hóa chất chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới vật nuôi và nó chỉ có tác dụng trong 12 tiếng sau khi phun, muỗi vẫn có thể quay lại và hoành hành tại nông trại.

Sử dụng đèn bắt muỗi sẽ giúp thu hút muỗi đến gần và tiêu diệt một cách nhanh chóng. Loại máy bắt muỗi chuyên dụng cho nộng trại vừa thay thế đèn thắp sáng vừa bắt muỗi, có thiết kế phù hợp khả năng bắt muỗi hiệu quả lại rất an toàn cho cả vật nuôi và con người. Vật nuôi không bị lây bệnh, không bị khó chịu bởi muỗi nên sẽ phát triển tốt và đương nhiên không cần sử dụng thuốc nên chất lượng thịt sẽ hoàn toàn là thịt sạch.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi cho nông trại

Đèn bắt muỗi công nghiệp vận hành dựa trên đặc tính bị thu hút bởi ánh sáng của muỗi. Theo đặc tính sinh học, muỗi nói riêng và các loài côn trùng nói chung có thể dựa vào ánh sáng để điều hướng khi chúng tìm kiếm thức ăn. Do đó, khi vào ban đêm, những ngôi nhà nhiều ánh sáng sẽ thu hút lượng côn trùng nhiều hơn, chúng xâm nhập vào trong nhà và hoạt động mạnh mẽ hơn. Dựa vào đặc tính này, đèn bắt muỗi chính hãng Nion sử dụng ánh sáng (ánh sáng huỳnh quang hoặc đèn LED) để thu hút muỗi từ không gian xung quanh. Ngay sau khi xâm lấn vào không gian bên trong, muỗi/ côn trùng va đập vào lưới điện hoặc bẫy dính và bị giữ lại, tiêu diệt.

Báo giá Đèn bắt muỗi cho nông trại chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Sản Phẩm Bảng Giá
Đèn bắt muỗi côn trùng thông minh Nion CN100 Pro, công suất  499.000
Đèn bắt muỗi và côn trùng thông minh Nion CN150 Pro, công suất  799.000
Đèn bắt muỗi và côn trùng thông minh Nion CN100, công suất 5W 849.000
Đèn bắt muỗi côn trùng chống nước Nion CN16, công suất 16W  1.550.000
Đèn bắt muỗi và côn trùng chống nước Nion CN30, công suất 30W  2.250.000
Đèn bắt muỗi UV lưới điện, quạt hút Nion GD07 399.000
Đèn bắt muỗi và côn trùng bẫy dính nhà hàng C5-18, công suất  900.000

Địa chỉ mua Đèn bắt muỗi cho nông trại thông minh uy tín

Hotline : 0982.593.115 Website : Nion.vn Email : info@nion.vn Miền Bắc : Số 18/169 Doãn Kế Thiện, P.Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội Miền Nam : Số 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Xem thêm: Máy hút muỗi thông minh chính hãng

Vua bắt muỗi là đơn vị cung cấp các loại đèn bắt muỗi cho nông trại chính hãng, giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu mua có thể tham khảo và đặt hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi.