Chị Thảo – Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội sử dụng đèn bắt muỗi Killer

Thông tin khách hàng:

  • Khách hàng: Chị Thảo.
  • Địa chỉ: Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Yêu cầu: Tiêu diệt muỗi gia đình.
  • Loại đèn: Đèn bắt muỗi Killer
  • Số lượng: 01
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam.
Đèn bắt muỗi Killer được gia đình tại Nam Từ Liêm, Hà Nội sử dụng
Đèn bắt muỗi Killer được gia đình tại Nam Từ Liêm, Hà Nội sử dụng

Chị Thảo, hiện sinh sống cùng gia đình tại số 52/25/6, phường(xã) Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một giáo viên dạy ngoại ngữ tại một trung tâm tiếng Anh, nhà chị Thảo có rất nhiều sách vở, tài liệu phục vụ công việc. Nhiều đồ đạc khiến cho không gian nhỏ của gia đình càng thêm chật hẹp, có nhiều góc tối dẫn đến thu hút rất nhiều muỗi côn trùng. Trước đây gia đình chị sử dụng hương muỗi để xua muỗi mỗi khi ở nhà, rồi vợt muỗi cũng được chị sắm đến 2, 3 chiếc để tại phòng khách, khu ban công, phòng ngủ. Nhưng giờ gia đình có em bé nhỏ, việc sử dụng hương muỗi được vợ chồng chị Thảo loại trừ ngay, bởi thành phần hóa học xua muỗi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và việc hương muỗi an toàn với trẻ nhỏ cũng chẳng thể kiểm chứng. Để đảm bảo sức khỏe của cả nhà trong mùa hè này, chị quyết định sử dụng đèn bắt muỗi thay vì vợt điện và hương muỗi.

Tìm hiểu các sản phẩm đèn bắt muỗi trên mạng internet, chị biết đến sản phẩm đèn bắt muỗi công nghệ thu hút uv thông minh của thương hiệu Nion. Yêu cầu về một chiếc đèn bắt muỗi dễ di chuyển, đặt tại các góc tối nhỏ gần kệ sách, gần chỗ đặt nôi em bé, phòng ngủ,… ánh sáng không quá gắt, nhỏ gọn nhất có thể. Chúng theo tư vấn cho chị Thảo sản phẩm đèn bắt muỗi Killer, kích thước đèn chỉ 12 x 12 x 27 cm là mẫu đèn bắt muỗi thông minh đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của chị Thảo. Chị Thảo đồng ý với sản phẩm đèn bắt muỗi killer và chị đã nhận được đèn ngay trong ngày hôm đó.

Chị Thảo – Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội sử dụng đèn bắt muỗi Killer

Một số hình ảnh thực tế của đèn bắt muỗi killer do chị Thảo cung cấp

Đèn bắt muỗi Killer Nhiều sách vở tài liệu, nhiều góc tối khiền căn phòng là nơi trú ngụ lí tưởng của muỗi Dễ dàng di chuyển đèn bắt muỗi để bắt muỗi tại nhiều góc trong nhà.

Liên hệ chăm sóc khách hàng đã sử dụng máy hút muỗi thương hiệu Nion, chúng tôi nhận được đánh giá rất tốt của Thảo về sản phẩm đèn bắt muỗi Killer, chị Thảo cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh về hiệu quả thu hút và diệt muỗi của killer.

Đèn Killer thu hút và bắt muỗi rất hiệu quả
Đèn Killer thu hút và bắt muỗi rất hiệu quả

Nếu có thắc mắc về sản phẩm đèn bắt muỗi gia đình hay cần được tư vấn phương án bắt muỗi cho gia đình, văn phòng hay khu nhà xưởng công nghiệp. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982 593 115 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *