Đèn bắt muỗi tại Hà Nội – đèn bắt muỗi cao cấp

Để biết được đèn diệt côn trùng hoạt động một cách như thế nào ra sao thì trước hết chúng ta cần hiểu về cách thức hoạt động của loại muỗi nhé. Muỗi cái là côn trùng có nhu cầu cơ bản nhằm duy trì nòi giống của chúng, cho nên chúng hút máu để nuôi trứng. Muỗi cái sẽ lấy máu của bạn, của những người trong gia đình bạn và những cả con vật nuôi. Để tìm được con mồi, muỗi thông qua quá trình cảm nhận khí carbon dioxide từ con mồi thở ra. Ngoài ra chúng còn cảm nhận con mồi qua hơi ấm của khí thở, qua thân nhiệt và sự tương phản về màu sắc.

Cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi

Cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi
Cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn diệt côn trùng đến từ các thương hiệu như: Kill Pest, Misushita, Đại Sinh, Nion…. Nhìn chung các loại đều có bóng đèn và kích thước tùy thuộc vào mỗi loại. Chính vì vậy các loại đèn đều được trang bị bóng đèn và ánh sáng được sử dụng thường là ánh sáng ia tử ngoại ultraviolet có màu tím hoặc xanh mờ, để thu hút côn trùng. Ở phía ngoài của đèn bắt muỗi thường được trang bị lưới mắt nhỏ để tiêu diệt côn trùng khi mắc phải.

Khi hoạt động nguồn điện sẽ cấp cho ánh sáng đèn và nguồn điện cho lưới phía ngoài. Muỗi bị thu hút bởi ánh sáng của đèn sẽ bay tới và mắc phải lưới ngay lập tức sau đó bị dòng xung điện phóng tia tử điện tiêu diệt. Các loại đèn bắt muỗi sử dụng nguồn điện 220V, ánh sáng phát ra không quá gay gắt nên dễ dàng lắp đặt trong phòng.

Những ưu điểm của đèn bắt muỗi

Những ưu điểm của đèn bắt muỗi
Những ưu điểm của đèn bắt muỗi

Các loại đèn bắt muỗi trên thị trường có mức giá vừa túi tiền và cho khả năng hoạt động tốt. Hiệu quả khi sử dụng đèn sẽ thấy rõ ngay khi trong lần dùng đầu tiên.

Số lượng muỗi bị tiêu diệt phụ thuộc nhiều vào độ dày đặc của muỗi trong môi trường cũng như vị trí đặt đèn bắt muỗi sau nhiều ngày, bạn sẽ cảm nhận thấy muỗi và các loại côn trùng sẽ giảm hẳn.

Các lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Các lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng
Các lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Do khi các hoạt động của đèn diệt muỗi phát ra ánh sáng và âm thanh lách tách vì vậy bạn không nên sử dụng đèn diệt côn trùng khi đang ngủ.

Vị trí đặt đèn bắt muỗi cần đảm bảo thu hút được nhiều loại muỗi và côn trùng trong phòng nhất, tránh đặt tại các góc khuất. Để đèn bắt muỗi ở một độ cao nhất định để vừa tầm bay của muỗi qua đó có thể giúp diệt muỗi hiệu quả hơn.

Lưu ý khi đèn bắt muỗi hoạt động, bạn nên tắt hết điện trong phòng và tránh xa tầm với của trẻ em để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *