Đèn diệt côn trùng cho bệnh viện

Bệnh viện là một nơi cực kì nhạy cảm với thuốc xịt thuốc côn trùng và các biện pháp sử dụng hóa chất , mùi hay những tiếng ồn từ máy phun thuốc. Cho nên bởi đó được xem là nơi cần sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, những người rất nhạy cảm với kích thích từ môi trường chữa trị. Trong khi, bệnh viện là môi trường thuận lợi cho ruồi, muỗi và những côn trùng sinh sôi và phát triển. Để tiêu diệt các sinh vật này, Nion chúng tôi cung cáo những giải pháp hiệu quả nhất an toàn cho các khu vực bệnh viện đó là đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Máy đuổi muỗi cao cấp
Máy đuổi muỗi cao cấp

Đèn diệt côn trùng cho bệnh viện

Những loại đèn lắp đặt ở những khu vực này cần được đảm bảo đủ các tiêu chí như thế nào:

 

– Đèn diệt côn trùng ở khu vực lớn cần sử dụng loại đèn 2 bóng

– Đèn phải có khay hứng xác côn trùng.

– Các bóng đèn diệt côn trùng phải được che chắn an toàn bằng hộp, lưới để tránh bị vỡ và bảo đảm các mảnh vỡ không rơi vào bệnh nhân và nhân viên

Công ty Vuabatmuoi chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy diệt muỗi cho quý khách hàng lựa chọn. Mục đích giúp bệnh viện dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý cho các công trình của mình, chúng tôi có đội ngũ và nhân viên lắp đặt, tư vấn giàu kinh nghiệm. Luôn luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo hành.

 

 

Đèn diệt côn trùng cho bệnh viện
Đèn diệt côn trùng cho bệnh viện

Vuabatmuoi là đơn vị cung cấp máy bắt muỗi cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…

đèn diệt côn trùng vuabatmuoi
đèn diệt côn trùng vuabatmuoi

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi. Vuabatmuoi cam kết luôn đảm bảo cung cấp máy đuổi muỗi chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *