Đèn diệt côn trùng cho bếp ăn

Phòng ăn, bếp ăn tập thể, bếp ăn chung cho nhân viên, bếp ăn gia đình đó là một trong những không gian có rất nhiều côn trùng xuất hiện nhất . Cho nên với các thực phẩm sống, chín, ẩm thấp vì thường xuyên sử dụng nước. Từ đó không gian này, côn trùng sẽ bắt đầu phát tán ra những căn phòng khác nhà, làm ảnh hưởng đến vệ sinh chung cũng như là mang theo những mầm bệnh khác nhau, khiến sức khỏe của mọi người bị đe dọa, và đặc biệt hơn là khi dịch sốt xuất huyết đang hoàn hành.

Đèn diệt côn trùng cho phòng ăn, bếp, thực phẩm, khách sạn
Đèn diệt côn trùng cho phòng ăn, bếp, thực phẩm, khách sạn

Đèn diệt côn trùng nhà hàng

Ngoài muỗi, ở bếp ăn còn xuất hiện những loại côn trùng như, ruồi, nhặng, gián,.. chúng ẩn nấp ở những góc  ngách và sẵn sàng tiếp cận các đồ dùng, thức ăn, nước uống trong bếp ăn cũng như những không gian khác trong nhà, các côn trùng sẽ để lại mầm bệnh mà chúng lấy được từ nơi khác đến. Vì thế những mối nguy hại tiềm tàng như vậy, Nion chúng tôi nên khuyên bạn hãy trang bị ngay cho bếp ăn một chiếc đèn diệt côn trùng công nghiệp để ngăn chặn lại những mối nguy hiểm do côn trùng gây ra.
Đèn diệt côn trùng cho bếp ăn
Đèn diệt côn trùng cho bếp ăn

Tại sao quý khách nên chọn đèn diệt côn trùng cho không gian bếp ăn

Để tiêu diệt được tất cả côn trùng trong phòng bếp, có rất nhiều gia đình sử dụng tinh dầu đuổi muỗi , dùng thiết bị đuổi muỗi,… nhưng đều không không phát huy tác dụng gì đến côn trùng, vì chúng chỉ có thể đuổi côn trùng chứ không tiêu diệt được chúng.
đèn diệt côn trùng cho không gian bếp ăn
đèn diệt côn trùng cho không gian bếp ăn
Một phương pháp khác cũng có thể sử dụng đó là nước xịt côn trùng hay phun thuốc diệt muỗi nhưng các loại thuốc này đều khá độc hại, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi sử dụng chúng, người trong nhà nên tránh xa. Và phải phòng tránh thực phẩm, còn so với các phương thức trên thì bạn chỉ cần máy đuổi muỗi sẽ rất hiệu quả hơn bởi vì những ưu điểm sau:
  • – Tiêu diệt côn trùng
  • – Đèn diệt rất dễ trang trí hài hòa với không gian
  • – Dễ sử dụng
  • – Không sử dụng chất hóa học
  • – Dễ di chuyển từ không gian này đến không gian khác
  • – Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Đèn diệt côn trùng cao cấp
Đèn diệt côn trùng cao cấp

Với những ưu điểm nổi bật trên, đèn bắt muỗi đã được nhiều bếp ăn lựa chọn và trở thành sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

 

Để tiêu diệt côn trùng, đèn diệt côn trùng sẽ phát ra các tia UV và tia A+ côn trùng nhầm tưởng là người và bay đến. Sau đó côn trùng sẽ vào bên trong va chạm phải lưới điện sẽ bị điện giật chết và rơi xuống khay đựng xác côn trùng.

 Xem thêm:
Ngoài dòng đèn hoạt động theo nguyên lý trên, quý khách có thể lựa chọn những mẫu đèn diệt côn trùng khác tại vuabatmuoi.com.
Còn một sản phẩm khác cũng được rất nhiều người ưa thích là máy bắt muỗi thông minh bằng keo dính,
với những tấm keo dính để diệt muỗi mà chẳng hề là lưới điện hay quạt gió. khi muỗi bị dụ đến, chúng sẽ bị các miếng dán này hút lại và chẳng thể thoát.
lưới đèn diệt côn trùng
lưới đèn diệt côn trùng
Có nguyên lý hoạt động đơn giản, việc sử dụng dễ dàngthân thiện và an toàn sở hữu con người, đèn bắt muỗi là sản phẩm phù hợp  nhiều không gian. Đối với những gia đình, đèn diệt côn trùng không chỉ được đặt ở bếp mà còn đặt ở những nơi như phòng khách, phòng ngủ, cho doanh nghiệp, cho nhà hàng, cho trường học, khách sạn… Để triển ngăn chặn côn trùng và bảo vệ sức khỏe. Quý khách hãy chọn đèn diệt côn trùng phù hợp nhất cho gia đình, doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *