Đèn diệt côn trùng cho ngoài trời

Đèn diệt côn trùng cho ngoài trời dành cho nhà vườn có phạm vi khách hàng khá nhỏ và riêng biệt hơn những sản phẩm đèn diệt côn trùng cho gia đình và công nghiệp.

 

Cấu tạo đèn diệt côn trùng đặc biệt

Một điều mà những sản phẩm den diet con trung khác không có được. Đó chính là phần mái hạn chế nước mưa rơi vào máy và có khả năng tránh nước dính vào lưới điện. Ngoài những cấu tạo của bóng đèn UVA như đèn diệt muỗi khác, lưới điện sử dụng ở ngoài trời cũng có điểm khác biệt:

 

– Hình dạng: Lưới đèn tròn bao quanh bóng để diệt côn trùng ở mọi góc độ chiếu sáng của đèn

– Kích thước lưới điện: kích thước lưới điện to, và thưa. Mục đích chính là để bắt côn trùng lớn như muỗi, ong vàng, bướm sâu, bướm đêm, ruồi, thiêu thân…

Cấu tạo đèn diệt côn trùng đặc biệt
Cấu tạo đèn diệt côn trùng đặc biệt

Tính năng sử dụng

Đèn diệt côn trùng có khả năng sử dụng ngoài trời rộng rãi, đèn diệt côn trùng là loại  này đã có mặt rất nhiều trong các khu biệt thự nhà vườn, quán cà phê sân vườn, nhà hàng sân vườn… đặt ở mái hiên hay ngoài cũng đều được.

Tính năng sử dụng đèn diệt côn trùng
Tính năng sử dụng đèn diệt côn trùng

Các mẫu sản phẩm và địa chỉ mua hàng

Hiện này những mẫu đèn diệt côn trùng ngoài trời được rất nhiều người dân tìm để mua là những mẫu đèn Nion cho ngoài trời, đó là một dòng sản phẩm do Việt Nam sản xuất cho nên từ những tính năng đến hoạt động rất tốt của đèn.  Có đầy đủ các thiết kế tối ưu khi sử dụng ngoài trời, có thể bạn không tin nhưng chắc hẳn mẫu đèn diệt muỗi này sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Nhất là những gia chủ muốn tiêu diệt bọ và côn trùng bay gây hại cho khu vườn thân yêu của mình. Cho nên địa chỉ tin cậy nhất tại website: www.vuabatmuoi.com để quý khách hàng có thể lựa chọn, tư vấn và đặt cho mình một loại đèn diệt côn trùng phù hợp nhất cho sân vườn của mình.

máy đuổi muỗi cao cấp
máy đuổi muỗi cao cấp

Xem thêm các sản phẩm máy đuổi muỗi tại đây: máy diệt muỗi

Đèn diệt công công viên cũng vậy

Sử dụng tia UV và tia A+ để dụ côn trùng bay tới. Với khả năng truyền đi xa trong không gian, thiết bị này có thể hấp dẫn côn trùng ở bán kính lớn bay đến và tiêu diệt. Khi côn trùng bay đến, chúng sẽ bị chui vào bên trong lưới điện, ngay lập tức, các tia điện được phát ra và giết chết chúng. Xác côn trùng sau khi chết sẽ rơi xuống khay đựng phía dưới, khi khay đầy, có thể tháo chúng ra và vệ sinh dễ dàng.

Khi sử dụng đèn diệt côn trùng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì những tia điện phát ra từ lưới điện không lớn, chỉ đủ để bắt muỗi. Không những thế, chúng còn được làm từ những chất liệu cao cấp, có thể hoạt động ở ngoài trời mà không bị những tác động từ thời tiết làm ảnh hưởng. Với những tính năng nổi bật này, đèn bắt muỗi đã được nhiều công việc lựa chọn, đảm bảo sức khỏe cho chính những người dân khi đến đây.

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]