Đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi chất lượng giá rẻ tại quận thanh khê

Máy đuổi muỗi hoặc là những loại đèn diệt côn trùng là một trong những thiết bị mới đi vào thị trường của người tiêu dùng với nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và ngăn ngừa côn trùng làm hại đến sức khỏe. Cho nên loại máy đuổi muỗi là một thiết bị có tính năng thông minh và cực kì hiệu quả mang lại con người dùng khá cao. Với những chiếc đèn đuổi muỗi này đã được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Và sản phẩm đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi, máy bắt muỗi rất an toàn cho người sử dụng và ngăn được nhiều loại muỗi để không bị bệnh sốt xuất huyết, zika… và không phải sử dụng những hóa chất độc hại để diệt côn trùng.

Một số lợi ích của đèn diệt côn trùng và máy đuổi muỗi mang lại cho bạn:

  1. Bảo vệ sức khỏe của bạn và những thành viên trong gia đình khỏi ruồi muỗi quấy nhiễu làm ảnh hưởng
  2. Sản phẩm an toàn với sức khỏe làm bằng chất liệu tinh dầu không chứa chất độc hại
  3. Thiết kế nhỏ gọn bắt mắt có thể di chuyển bất cứ nơi đâu hoặc mang đi dã ngoại ngoài trời
  4. Giá thành sản phẩm rẻ

Cơ chế hoạt động của đèn diệt muỗi thông minh

Đèn bắt muỗi bắt côn trùng hiệu quả
  • Đèn bắt muỗi Nion hay là những thiết bị đuổi muỗi của Nion đều có thể những hoạt động riêng biệt và công nghệ bắt côn trùng của nó. Dưới đây là những thiết bị bắt và đuổi muỗi cùng công nghệ áp dụng riêng biệt
  • Đèn ngủ bắt muỗi Nion sử dụng ánh sáng: Với loại đèn dùng ánh sáng muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng mà chúng thích và bay tới khi tới gần sẽ bị hút vào trong máy và đẩy xuống khoang dưới từ đó sẽ bị sấy khô tới chết không thể ra được.
  • Máy đuổi muỗi Nion, ruồi bằng sóng siêu âm: Đây là thiết bị sử dụng một loại sóng siêu âm đã được phân tích sẵn làm cho muỗi sợ và cảm thấy nhức nhói khi ở các khu vực xung quanh có khoảng cách nhất định. Sử dụng sản phẩm này giúp ngăn chặn muỗi ruồi tới môi trường sống của gia đình bạn.
  • Máy đuổi muỗi sử dụng mùi hương Nion: Có thể thấy sản phẩm này ở các máy đuổi muỗi bằng tinh dầu Nhật Bản, bằng cách sử dụng tinh dầu có chứa chất gây khó chịu với muỗi nên sẽ làm loại côn trùng này tránh xa khu vực đặt máy, hương tinh dầu còn có tác dụng làm căn phòng của bạn trở nên dễ chịu hơn với mùi hương thơm mát.

Máy bắt muỗi chất lượng giá rẻ tại quận thanh khê những thiết bị ngừa muỗi khác:

Vòng tay đuổi muỗi: có mùi vị xua tan muỗi tới gần con người có thể đeo tay mang đi xa dùng để ngừa muỗi.

Miếng dán đuổi muỗi: tương tự như vòng nhưng thực hiện bằng cơ chế dán trực tiếp lên quần áo, đồ sơ sinh có tác dụng ngừa muỗi xung quanh.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam – Điện thoại : 024.3999.9336

Số 43, Ngõ 65 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội

Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : O97.2222.958

Website: https://vuabatmuoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *