Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất

Đèn diệt côn trùng được chế tạo theo ứng dụng dựa vào tính nhạy cảm sóng dài tính hướng về nguồn sáng của những loại côn trùng. Cho nên thiết kế loại  bóng đèn có tính năng thu hút côn trùng đến và sử dụng lưới điện có điện áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng.

Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng

Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng
Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng
Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng

Với thiết kế nhạy cảm sóng dài và hướng về nguồn sáng của những loại côn trùng. Cho nên đèn diệt côn trùng được trang bị đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Công suất đèn diệt muỗi, nói lên sự khác biệt về độ sáng của bóng đèn, và đa số những côn trùng đều có hướng về nguồn sáng, cho nên vậy mà bạn phải theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn sao cho phù hợp nhất….

Bạn muốn sử dụng đèn côn trùng hiệu quả nhất thì bạn nên chọn và sử dụng loại đèn diệt côn trùng gia đình có loại bóng đèn ánh sáng mạnh trong khoảng 370nm. Cho nên bạn nên chọn loại bóng đèn có cường độ sáng mạnh, với công suất từ 10w trở nên nhé. Đèn diệt côn trùng không chỉ được sử dụng với mục đích đuổi muỗi mà còn được sử dụng để hạ gục tất cả những loại côn trùng.

Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất

Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất
Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất
Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất

Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định nhất trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên lắp đặt ở độ cao nhất từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như bạn đặt trên kệ hoặc bàn uống trà.

Khi dùng đèn diệt côn trùng thì bạn nên tắt hết đi tất cả các loại đèn khác trong phòng d muỗi bị ảnh hưởng tới những nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giúp cho bạn giảm đáng kể, cho nên bạn nên sử dụng đèn vào ban thời điểm ban đêm là cách diệt côn trùng hiệu quả nhất

Với việc định kỳ vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng là một điều quan trọng nhất và không kém phần quan trọng, cho nên tốt nhất là mỗi tuần bạn nên sử dụng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, và bạn nên nhớ phải sử dụng thường xuyên và giữ vệ sinh do côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.

Khi mua đèn diệt côn trùng thì bạn nên sử dụng và chọn mua loại đèn nào có công suất bóng đèn lớn hơn 6watt trở lên và bạn nên chọn những linh kiện đầy đủ để bảo trì và bảo dưỡng cho chúng nhé.

Với bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng, cho nên vậy bạn cần phải định kỳ và sử dụng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh cho lưới điện và chấu cắm dây nguồn.

Lắp đặt vị trí cũng làm ảnh hưởng đến sản phẩm có hoạt động hiệu quả hay không. Cho nên bạn muốn sử dụng tốt nhất là đặt ở một nơi có độ cao từ đầu gối trở lên nhé, nhưng không được treo ở độ cao dưới 10cm, đây là phạm vị hoạt động thường xuyên của muỗi. Cho nên sản phẩm ở vị trí nơi ẩn gốc và tắt hết những loại đèn khác để diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Mẹo: Nên làm thế nào sau khi bị muỗi đốt? Xem tại đây: https://vuabatmuoi.com/nen-lam-the-nao-sau-khi-bi-muoi-dot/

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam – Điện thoại : 024.3999.9336

  • Số 43, Ngõ 65 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội
  • Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : O97.2222.958

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]