Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất

Đèn diệt côn trùng được chế tạo theo ứng dụng dựa vào tính nhạy cảm sóng dài tính hướng về nguồn sáng của những loại côn trùng. Cho nên thiết kế loại  bóng đèn có tính năng thu hút côn trùng đến và sử dụng lưới điện có điện áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng.

Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng

Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng
Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng
Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt côn trùng

Với thiết kế nhạy cảm sóng dài và hướng về nguồn sáng của những loại côn trùng. Cho nên đèn diệt côn trùng được trang bị đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Công suất đèn diệt muỗi, nói lên sự khác biệt về độ sáng của bóng đèn, và đa số những côn trùng đều có hướng về nguồn sáng, cho nên vậy mà bạn phải theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn sao cho phù hợp nhất….

Bạn muốn sử dụng đèn côn trùng hiệu quả nhất thì bạn nên chọn và sử dụng loại đèn diệt côn trùng gia đình có loại bóng đèn ánh sáng mạnh trong khoảng 370nm. Cho nên bạn nên chọn loại bóng đèn có cường độ sáng mạnh, với công suất từ 10w trở nên nhé. Đèn diệt côn trùng không chỉ được sử dụng với mục đích đuổi muỗi mà còn được sử dụng để hạ gục tất cả những loại côn trùng.

Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất

Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất
Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất
Cách sử dụng và lắp đặt một cách hiệu quả nhất

Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định nhất trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên lắp đặt ở độ cao nhất từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như bạn đặt trên kệ hoặc bàn uống trà.

Khi dùng đèn diệt côn trùng thì bạn nên tắt hết đi tất cả các loại đèn khác trong phòng d muỗi bị ảnh hưởng tới những nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giúp cho bạn giảm đáng kể, cho nên bạn nên sử dụng đèn vào ban thời điểm ban đêm là cách diệt côn trùng hiệu quả nhất

Với việc định kỳ vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng là một điều quan trọng nhất và không kém phần quan trọng, cho nên tốt nhất là mỗi tuần bạn nên sử dụng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, và bạn nên nhớ phải sử dụng thường xuyên và giữ vệ sinh do côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.

Khi mua đèn diệt côn trùng thì bạn nên sử dụng và chọn mua loại đèn nào có công suất bóng đèn lớn hơn 6watt trở lên và bạn nên chọn những linh kiện đầy đủ để bảo trì và bảo dưỡng cho chúng nhé.

Với bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng, cho nên vậy bạn cần phải định kỳ và sử dụng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh cho lưới điện và chấu cắm dây nguồn.

Lắp đặt vị trí cũng làm ảnh hưởng đến sản phẩm có hoạt động hiệu quả hay không. Cho nên bạn muốn sử dụng tốt nhất là đặt ở một nơi có độ cao từ đầu gối trở lên nhé, nhưng không được treo ở độ cao dưới 10cm, đây là phạm vị hoạt động thường xuyên của muỗi. Cho nên sản phẩm ở vị trí nơi ẩn gốc và tắt hết những loại đèn khác để diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Mẹo: Nên làm thế nào sau khi bị muỗi đốt? Xem tại đây: https://vuabatmuoi.com/nen-lam-the-nao-sau-khi-bi-muoi-dot/

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam – Điện thoại : 024.3999.9336

  • Số 43, Ngõ 65 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội
  • Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : O97.2222.958

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]