Máy đuổi muỗi có hiệu quả không?

Muỗi là một trong những đường truyền trung gian rất nguy hiểm, nhất là phát tán những căn bệnh sốt xuất huyết. Dịch bệnh mà mỗi năm đều bùng phát. Chính vì vậy mà, việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đi ngủ buông màn, thả cá để tiêu diệt bọ gậy… đây là một trong những biện pháp truyền thống để diệt và hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của muỗi. Nhưng vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nắm trong màn để tránh muỗi đốt, và thuốc bôi muỗi đốt cũng không thể có tác dụng liên tục, thì các dòng đèn bắt muỗi và côn trùng sẽ trở thành một trong những thiết bị hữu hiệu nhất trong việc diệt muỗi.

Máy đuổi muỗi có hiệu quả không?

Với cơ chế hoạt động tạo ra ánh sáng hoặc sóng âm thu hút muỗi, và tiêu diệt bằng dòng điện tử hoặc sức nóng của bóng đèn, các dòng đèn bắt muỗi được đánh giá là một phương pháp diệt muỗi hiệu quả và giá rẻ nhất trong thị trường hiện nay. Cho nên, trên thị trường có quá nhiều những loại sản phẩm và thiết bị bắt muỗi khiến người dùng không biết nên mua thiết bị đuổi muỗi nào là an toàn nhất và hiệu quả nhất. Cho nên hôm nay, hãy cùng Vuatbatmuoi tìm hiểu về những loại thiết bị bắt muỗi có mặt trên thị trường hiện nay và chọn mua cho mình một đèn bắt côn trùng tốt nhất để được sử dụng.

Sử dụng ánh sáng của đèn bắt muỗi để tiêu diệt muỗi

Sử dụng ánh sáng của đèn bắt muỗi để tiêu diệt muỗi
Sử dụng ánh sáng của đèn bắt muỗi để tiêu diệt muỗi

Các loại thiết bị tiêu diệt côn trùng bằng ánh sáng hoạt động với cơ chế được tạo ra sức hút đối với côn trùng thông qua những màu ánh sáng hấp dẫn, sau đó sử dụng tấm lưới điện hoặc là sức nóng của bóng đèn để tiêu diệt muỗi, côn trùng. Ngoài ánh sáng của đèn để tiêu diệt muỗi ra, thì có một số đèn diệt muỗi bằng ánh sáng còn tạo ra sức gió hút, làm tăng khả năng hút côn trùng, muỗi bay vào trong rồi sẽ tiêu diệt chúng.

Loại đèn bắt muỗi sử dụng ánh sáng thường chạy bằng điện, với công suất tiêu thụ điện thấp và mức giá rẻ nhất. Các dòng đèn bắt muỗi bằng ánh sáng này có thể sử dụng và đồng thời như chiếc đèn ngủ rất tiện lợi và chúng hoạt động êm ái và gần như không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Đèn diệt côn trùng sóng siêu âm

Đèn diệt côn trùng sóng siêu âm
Đèn diệt côn trùng sóng siêu âm

Loại đèn bắt muỗi sử dụng sóng siêu âm hoạt động theo nguyên tắc như tạo ra một tần số âm thanh để thu hút côn trùng hút vào trong đèn diệt muỗi, sau đó với sức hút của gió cùng sức nóng để diệt muỗi. Đèn bắt muỗi, sau đó với sức hút của gió và cùng với sức nóng để tiêu diệt côn trùng.

Với loại đèn bắt muỗi sử dụng sóng siêu âm thì có những ưu điểm hoạt động êm ái, và không tạo ra ánh sáng nên rất phù hợp với những người không ưa dùng đèn khi ngủ. Ngoài ra, những loại này cũng muốn tiết kiệm điện hơn đèn diệt muỗi sử dụng ánh sáng và có kích thước nhỏ gọn, và tiện dụng hơn.

Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu

Các loại côn trùng, và đặc biệt hơn là muỗi rất sợ những mùi của loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu Sả hay tinh dầu oải hương, tinh dầu… Cho nên vậy mà sử dụng tinh dầu để đuổi muỗi là một trong những biện pháp diệt muỗi hiệu quả nhất. Với những loại đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu chính là hoạt động trên của nguyên lý này, đó chính là những loại đèn xông tinh dầu và kết hợp với những loại tinh dầu tự nhiên để tạo ra cho mình một không gian mà mùi mà muỗi và những loại côn trùng khác sợ.

Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu
Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn bắt muỗi máy diệt côn trùng thì hãy đến với Vuabatmuoi tại chúng tôi để có thể mua nhũng sản phẩm máy bắt muỗi tốt nhất tại Việt Nam. Vuabatmuoi chúng tôi có bán những loại sản phẩm như:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam
Số 28 ngõ 12 Đường Thanh Bình ,Phường Mỗ Lao,Quận Hà Đông,TP Hà Nội .
Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : 0973.505.115

website: https://vuabatmuoi.com/

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]