Những mẹo để xuôi đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất

Mùa hè lại mang nhiều cơn mưa rào , thì cũng là mùa hoành hành của muỗi. Trước khi phải sử dụng tới một số biện pháp ít phổ quát đựng hóa chất như hương muỗi hay thuốc chống muỗi. Cho nên với những mẹo dưới đây bạn có thể sử dụng để xuôi đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất.

Những mẹo để xuôi đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất

Trồng và cắm hoa oải hương, dùng tinh dầu oải hương

Hoa oải hương có thể xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất đối với bướm đêm và ruồi. Ở những nơi lạnh thì người ta có thể trồng hoa cải hương để xuôi đuổi muỗi. Còn như không mang hoa tươi, bạn  thể chà xát hoa khô lên da, hoặc sử dụng tinh dầu hoa oải hương thay vì bôi các cái thuốc chống muỗi.
Trồng và cắm hoa oải hương, dùng tinh dầu oải hương
Trồng và cắm hoa oải hương, dùng tinh dầu oải hương

Sử dụng giấy dậm khô

Sử dụng giấy dậm khô
Sử dụng giấy dậm khô

 

Nếu như bạn không với tinh dầu xua đuổi muỗi, bạn sở hữu thể cho những tờ giấy chặm khô vào trong túi của mình. Bất cứ mùi hương nào mạnh cũng làm muỗi bỏ đi thật xa.

Tỏi

Tỏi
Tỏi
Dầu tỏi được giải phóng khỏi lỗ chân lông của chúng ta sau lúc ăn mang thể hoạt động như một rào cản giúp muỗi ko lại gần được làn da bạn. bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý, rất nhiều người nhà và bạn bè cũng không thích ngồi gần bạn lúc bạn tỏa ra mùi tỏi quá nặng đâu nhé.

Mặc đồ sáng màu

Mặc đồ sáng màu
Mặc đồ sáng màu
rạng đông và hoàng hôn là 2 thời khắc mà muỗi đi kiếm ăn đa dạng nhất. những màu sắc đậm, sẫm thường dễ lôi kéo muỗi trong khi chúng lại ít để ý tới màu sáng.

Dùng gió

Dùng gió
Dùng gió
Nước hấp dẫn muỗi (cần hạn chế để nước tồn đọng để khỏi thu hút muỗi) nhưng gió lại đuổi muỗi đi. Chỉ một làn gió nhẹ cũng làm muỗi khó bay, cho nên khi bạn bật quạt mạnh, muỗi sẽ tránh xa ra chỗ khác để hạn chế gió.
Nếu bạn đang cần dụng cụ máy móc để diệt muỗi , đuổi muỗi thì hãy đến với vuabatmuoi để chúng tôi tư vấn và mua loại đèn diệt muỗi gia đình nào là tốt nhất đèn bắt muỗi nhé.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam
Số 28 ngõ 12 Đường Thanh Bình ,Phường Mỗ Lao,Quận Hà Đông,TP Hà Nội .
Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : 0973.505.115

website: https://vuabatmuoi.com/

Bài viết khác

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]

den-bat-muoi-chim-canh-cut
Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không?

Đèn bắt muỗi chim cánh cụt có tốt không? Bài viết dưới đây của Vua Bắt Muỗi sẽ cung cấp một đánh giá về đèn bắt muỗi chim cánh cụt và giới thiệu một số sản phẩm bắt muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay! Đèn bắt muỗi chim cánh cụt là […]

den-bat-con-trung-treo-tuong
TOP 5 các loại đèn bắt côn trùng treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi sẽ chia sẻ với bạn những loại Đèn bắt côn trùng treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo để giải quyết những băn khoăn của bạn! Đèn bắt côn trùng treo tường là gì? Đèn bắt côn trùng treo tường là một thiết bị […]