Ruồi và côn trùng gây tác hại gì đến với doanh nghiệp của bạn

Đối với ruồi đây là một loại côn trùng đe dọa rất nhiều với những doanh nghiệp của bạn. Chúng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Kiểm soát côn trùng bay, tiềm năng để phát triển thương hiệu

Kiểm soát côn trùng bay
Kiểm soát côn trùng bay

Tại sao bạn cần phải ngăn chặn ruồi, muỗi, các loại côn trùng bay trong sản xuất kinh doanh. Đơn giản vì ruồi và muỗi… có thể đe dọa doanh nghiệp của bạn, chúng là một trong những loại gây hại và mang theo hàng tỷ vi trùng ở bên ngoài cơ thể.

  • Gây ô nhiễm thực phẩm và về mặt tiếp xúc do di chuyển từ các rác thải mục nát trong quá trình sinh nở rất nhanh chóng.
  • Phá hoại và làm bẩn thương hiệu của bạn, chúng nhả ra phân vào thực phẩm và các mầm bệnh khi chúng chạm đất, gây ra hình ảnh mất vệ sinh của doanh nghiệp bạn.
  • Ruồi có thể lây lan vi khuẩn gây bệnh và bao gồm tụ cầu khuẩn, E, Colo và Salmonella.
  • Mất khoản chi phí tiền của bạn khi có sự cố phải chịu trách nhiệm về sự mất mát của khách hàng cũng như tiền phạt quy định từ các cơ quan chính phủ.
  • Một số dịch hại côn trùng nhỏ nhất có thể gây ra những vấn đề lớn nhất đối với các doanh nghiệp.
  • Giữ sạch cơ sở của bạn là một phần thiết yếu của bất kỳ chương trình kiểm soát bay, nhưng đôi khi nó không đủ.
  • Ruồi là mối đe dọa nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn. Chúng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.
  • Ruồi đe dọa nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn
    Ruồi đe dọa nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn

Vuabatmuoi chúng tôi nên khuyên bạn hãy sử dụng ngay máy hút muỗi Nion được thiết kế để cung cấp một giải pháp năng lượng thấp cho môi trường thương mại như quán ăn, bán đồ ăn, nhà hàng, nhà máy thực phẩm, nhà bếp, bệnh viện, siêu thị, trường học… Đèn diệt Nion có kích thước trung bình, sinh thái diệt côn trùng cung cấp để tiết kiệm chi phí vận lên đến 36% so với các phương pháp diệt côn trùng trong truyền thống, hóa chất, thuốc xịt… Đèn bắt muỗi công nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp của bạn, phạm vi của đèn và giá cả rất tốt với những tính năng và kỹ thuật cao, với lưới điện sẽ giết chết và tạo ra phạm vi đánh bắt hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *