Thả muỗi chống sốt xuất huyết có ảnh hưởng đến sức khỏe người dân không?

Theo như thông tin vừa được công bố tại hội nghị trực tuyến của UBNN tại thành phố Hà Nội trong chiều nay ngày 24/8. Với hơn 3 ngàn ca mắc và hơn 2 ngàn bệnh nhân đang điều trị nội trú, diễn biến dịch số xuất huyết mới móc nhẹ ở hiện tại. Với dịch sốt xuất huyết chựa hạ nhiệt là do công tác phun thuốc hóa chất và diệt bọ gậy chưa triệt để. Và theo thống kê, 10% nhà dân đóng cửa không tiếp cận được, 35% không chấp nhận phun hóa chất hết các tầng. Cho nên vậy mà công tác chống dịch rất cần sự đồng lòng và quyết tâm của cả hai phía, cơ quan và chức năng nhân dân.

Thả muỗi chống sốt xuất huyết có ảnh hưởng đến sức khỏe người dân không?

Thả muỗi chống sốt xuất huyết có ảnh hưởng đến sức khỏe người dân không?
Thả muỗi chống sốt xuất huyết có ảnh hưởng đến sức khỏe người dân không?

Mới đây những dự án thả muỗi vằn mang vi khuẩn Wolbachia. Loại vi khuẩn này có khả năng ức chế và phát triển của virus truyền sốt xuất huyết và zika trong muỗi vằn tự nhiên, đang được triển khai tại khánh hòa. Cho nên về việc thả muỗi chống sốt xuất huyết của phó giám đốc dự án hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam cho biết rằng.

“Đây là một phương pháp an toàn. Muỗi trước khi thả ra là muỗi sạch, muỗi không nhiễm bệnh. Việc thả muỗi ra cộng đồng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, bởi rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy loại muỗi được thả là loại muỗi an toàn, không lây bệnh cho người, động vật và môi trường”.

đèn diệt côn trùng nào là tốt nhất
đèn diệt côn trùng nào là tốt nhất

Ngoài ra nếu nhà bạn đang cần sử dụng những thiết bị đuổi muỗi, chống muỗi thì hãy đến với vuabatmuoi để mua máy đuổi muỗi cho gia đình bạn nhé.

Bạn đang cần dụng cụ máy móc để diệt muỗi , đuổi muỗi thì hãy đến với vuabatmuoi để chúng tôi tư vấn và mua loại đèn diệt côn trùng công nghiệp nào là tốt nhất máy bắt muỗi nhé.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nion Việt Nam
Số 28 ngõ 12 Đường Thanh Bình ,Phường Mỗ Lao,Quận Hà Đông,TP Hà Nội .
Điện thoại : 024.3999.9336 & Hotline : 0973.505.115

website: https://vuabatmuoi.com/

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng phát sinh tại văn phòng gần hồ Tây, Hà Nội

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Thương – Công ty TNHH Xây Dựng Pacific Địa chỉ nhận hàng: 83-D5D, ngõ 678 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tên sản phẩm: 01 đèn bắt muỗi Nion CN150 Pro Nhu cầu: Bắt muỗi văn phòng công ty Đơn vị cung cấp: Công ty […]

Đèn bẫy dính C5-18 – ánh sáng mới trong cuộc chiến chống muỗi tại Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Chị Nhung – công ty TNHH liên doanh Nghị Phong Địa chỉ: 162A đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP HCM Tên sản phẩm: Đèn bẫy dính C5-18 Yêu cầu: Bắt muỗi trong phòng làm việc Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam […]

quat-hut-muoi
Thế nào là quạt hút muỗi? Lợi ích khi sử dụng quạt hút muỗi

Quạt hút muỗi là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay, giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả. Hãy cùng Vua Bắt Muỗi tìm hiểu loại đèn này có lợi ích gì và an toàn không nhé! Quạt hút muỗi là gì? Quạt hút muỗi là một thiết […]