Tính năng của đèn diệt côn trùng công nghiệp

Đèn bắt muỗi công nghiệp được sử dụng để thu hút côn trùng bay bởi ánh sáng đặt biệt phát ra từ bóng đèn, các loại côn trùng như ruồi, bướm, muỗi và côn trùng bay khác, Chúng sẽ bay đến và bám vào lưới điện đã được tích điện sẵn và nguồn điện áp cao sẽ phóng điện tiêu diệt chúng ngay tức khắc, đối với loại đèn bẫy côn trùng bằng tấm keo côn trùng sẽ bị dính vào miếng keo được gắn sẵn trong đèn và xác côn trùng sẽ dính trên miếng keo và sẽ không bị rơi ra ngoài.

Các tính năng của đèn diệt côn trùng công nghiệp

Các tính năng của đèn diệt côn trùng công nghiệp
Các tính năng của đèn diệt côn trùng công nghiệp
  • Đèn bẫy côn trùng có thiết kế cực hiện đại và gọn nhẹ, hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng các vật liệu nhôm, inox, nhựa ABS cao cấp vì vậy rất bền.
  • Bóng đèn diệt côn trùng phát ra ánh sáng đặc biệt tia cực tím, thu hút côn trùng bay đến và hoàn toàn vô hại với con người và vật người gia đình.
  • Có lưới bảo vệ bên ngoài đèn bắt côn trùng, cho nên rất an toàn khi quý khách chạm tay vào lưới điện
  • Đối với đèn diệt côn trùng không có sử dụng các hóa chất độc hại, không sử dụng mùi, không sử dụng thuốc xịt, không gây ra tiếng ồn và không làm ô nhiễm môi trường.
  • Máy bắt muỗi dành cho công nghiệp, nhà hàng, xưởng, bảo quản thực phẩm…

Các lưu ý khi bạn sử dụng đèn diệt côn trùng công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng
Những lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng
Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng đèn diệt côn trùng, bạn không nên chạm tay vào lưới điện cao áp phía bên trong đèn trong quá trình sử dụng, sẽ bị giật. Và không nên đặt các vật bằng kim loại các vật khác bên trong lưới điện khi sử dụng ( trừ những trường hợp thử khả năng tích điện của đèn)

– Treo hoặc gắn đèn bẫy côn trùng vào một nơi mà trẻ em không thể tiếp cận.
– Không tự ý thay thế bất kỳ phần cố định của đèn diệt côn trùng hay điều chỉnh để tránh bị điện
– Không sử dụng tay hoặc kim loại chạm vào lưới điện cao áp.
– Không rửa bằng nước và đặt đèn ngoài trời mưa
– Không sử dụng đèn diệt côn trùng ở nơi dễ cháy nổ
– Không sử dụng trong nhà để xe, chuồng trại và các khu vực tương tự
– Khi sửa chữa phải được thực hiện bởi các nhà sản xuất hoặc thợ chuyên môn
– Đảm bảo điện áp và tần số phù hợp với đèn bắt côn trùng. Đảm bảo kết nối tiếp đất để ngăn chặn thiệt hại hoặc nguy hiểm.
– Tránh xa tầm tay trẻ em

Bài viết khác

Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không
Đèn Bắt Muỗi Có Tiếng Ồn Không? Sự Thật Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Khi lựa chọn một chiếc đèn bắt muỗi, nhiều người thường đặt câu hỏi: “Đèn bắt muỗi có tiếng ồn không?” Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những ai cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Trong […]

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín
Mua Đèn Bắt Muỗi Ở Đâu Uy Tín? Giải Đáp Cho Bạn

Mua đèn bắt muỗi ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều gia đình, đặc biệt vào mùa mưa – thời điểm muỗi hoành hành. Đèn bắt muỗi là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika.Tuy […]

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Đèn Bắt Muỗi Đúng Cách

Cách vệ sinh đèn bắt muỗi là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Để đảm bảo đèn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Vua Bắt Muỗi […]