Đèn bắt muỗi Nion GD06 chất lượng giá rẻ toàn quốc

Sử dụng đèn diệt côn trùng, đèn bắt muỗi chuyên dùng để diệt muỗi và loại côn trùng là một trong những phương án an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng khác nhau với công suất cùng những nguyên lí bắt khác nhau. Với những mục đích bắt và tiêu diệt muỗi côn trùng trong phạm vi rộng thì sản phẩm đèn bắt muôi Nion GD06 là một trong những lựa chọn lí tưởng nhất.

Cách sử dụng các đèn bắt muỗi Nion chất lượng giá rẻ toàn quốc

Đèn bắt muỗi côn trùng GD06 có phạm vị hoạt động lên đến 200m2 nên bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất ngay khi ở trong những không gian rộng kiểu như: phòng khách lớn, biệt thự, nhà có sân vườn, bếp ăn tập thể, chỗ sinh hoạt công cộng, nhà xưởng.

  • Khi sử dụng đèn bắt muỗi có thể được đặt hoặc treo ở nhiều vị trí: góc nhà, cầu thang, treo tự do ở những khu vực hay có muỗi, đặt trên kệ, tủ,… Các vị trí đặt đèn nên thay đổi thường xuyên để có thể bắt muỗi hiệu quả hơn.
  • Đèn bắt muỗi côn trùng Nion GD06 có tính năng chống nước, vì vậy có thể đặt đèn ngoài trời, trong sân vườn 24/24 mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

Quá trình của đèn bắt muỗi côn trùng

Cách sử dụng các đèn bắt muỗi Nion chất lượng giá rẻ toàn quốc
Cách sử dụng các đèn bắt muỗi Nion chất lượng giá rẻ toàn quốc

Đèn Nion GD06 bắt muỗi dựa vào nguyên lí rất đơn giản và an toàn: đèn thu hút muỗi côn trùng bằng nguồn ánh sáng có bước sóng 368nm giống như hơi người phát ra từ 2 đèn UV 15W.

Sau khi muỗi, gián, mối, ruồi,.. bị thu hút vào trong đèn sẽ bị điện trong lưới thép tiêu diệt. Va chạm giữa côn trùng và lưới thép điện sẽ gây tiếng “tách” nhỏ mà không tạo ra bất cứ một chất hóa học độc hại nào, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loài động vật.

Đèn bắt muỗi Nion GD06 chất lượng giá rẻ toàn quốc
Đèn bắt muỗi Nion GD06 chất lượng giá rẻ toàn quốc

Điểm nổi bật của GD06

Đèn bắt muỗi GD06 tích hợp công nghệ chống nước nên người dùng hoàn toàn có thể đặt đèn ở trong nhà, ngoài vườn hay ở các vị trí nào khác mà không phải lo lắng về điều kiện thời tiết.

Đặc điểm thiết kế GD06

Kết hợp giữa phần khung đèn bằng thép sơn tĩnh điện cùng nắp và đề bằng chất liệu nhựa ABS (loại nhựa tiêu chuẩn sử dụng trong đồ dùng gia dụng), đèn bắt muỗi côn trùng GD06 chắc chắn, có khả năng chống va đập và những ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết.

Đèn bắt muỗi côn trùng gia đình Nion GD06 dùng chất liệu nhựa cao cấp, điện thế trên lớp lưới thép điện không gây nguy hiểm khi người dùng vô tình chạm tay vào lúc đèn đang hoạt động. Ở phần khay đựng muỗi bằng chất liệu nhựa, thiết kế đơn giản, dễ tháo ra và lắp vào khi bạn cần vệ sinh thiết bị.

Đèn bắt muỗi có 2 móc bằng thép ở hai bên cạnh đèn và một sợ dây bằng thép chắc chắn hỗ trợ việc treo đèn lên cao. Đèn bắt muỗi côn trùng Nion GD06 thiết kế với kiểu dáng cổ điển, cùng màu đen sang trọng, mang lại nét đẹp tinh tế cho không gian sống của bạn. GD06 là sự kết hợp hoàn hảo  2 trong 1 giữa một chiếc đèn bắt muỗi và một chiếc đèn trang trí.

Ngoài đèn bắt muỗi GD06 thì còn rất nhiều loại đèn bắt muỗi côn trùng khác phù hợp với nhiều không gian khác: Đèn bắt muỗi côn trùng Nion NH07, Nion Bm2, Nion BM1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *